Gnocchi alla piemontese | Món mì đến từ người Piemonte Luna Dautunno
loading
Đặt bàn

Gnocchi alla piemontese

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bạn yêu thích ẩm thực Ý nhưng lại quá chán với những món Pizza và Pasta truyền thống, vậy thì Gnocchi alla piemontese sẽ cứu cánh cho vị giác của bạn. 

Luna d'Autunno xin giới thiệu đến bạn món ăn quên nhưng lại vô cùng lạ cho nhưng ai yêu thích Pasta. 

1. Gnocchi alla piemontese là gì?

Gnocchi alla piemontese - là món mì Gnocchi của người Piemonte, biến tấu từ món Gnocchi truyền thống. Gnocchi sẽ được nấu chín và ăn kèm với bơ và parmesan. Loại mì được chọn cho món ăn này là Gnocchi khoai tây là loại pasta phổ biến và là sự lựa chọn hấp dẫn cho người nội trợ bởi cách chế biến đơn giản, dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác.

Gnocchi chính là món ăn đặc trưng của Ý, dù đơn giản nhưng ấn tượng nó đem lại cho bạn chắc chắn sẽ vô cùng sâu đậm và khó thể nào quên.

2. Nguyên liệu chính

Món ăn này cần những nguyên liệu như sau:

- Mì Gnocchi

- Các loại nấm: nấm đông cô, nấm rơm

- Bơ nấu cùng lá Slavia

- Phô mai parmigianno

- Các loại gia vị: muối, tiêu và dầu oliu.

Cách chế biến món ăn này, bạn hãy tham khảo tại bài viết: Gnocchi alla piemontese | Biến tấu với món mì Ý

3. Thưởng thức món ăn

Mới đầu nhìn bạn sẽ có thể nhầm lẫn Gnocchi với món Pasta nổi tiếng của Ý, thế nhưng những viên bột nhỏ nhắn này lại là một món ăn hoàn toàn khác. Dù được biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau, thế nhưng Gnocchi tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, chúng tôi không bao giờ chiên. Gnocchi thường sẽ được luộc hoặc nướng để giữ được độ bông của bột, giúp chúng mềm mịn vô cùng. Đấy cũng chính là lý do vì sao Gnocchi là món ăn rất tốt cho sức khỏe và được sử dụng rất nhiều trong bữa ăn hàng ngày.

Bạn đã tò mò muốn biết thêm về món ăn này chưa? Hãy khám phá ngay món ăn này tại Luna d'Autunno nhé!

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây