Gnocchi Bianchi al saleme Luna Dautunno
Đặt bàn

Gnocchi Bianchi al saleme

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Nhắc tới Ý là không ai không biết tới Pasta, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và biết rõ về pasta cả. Pasta thật ra không phải là món ăn chính (main dish) mà chỉ được serve với một khẩu phần nhỏ và thường nấu đơn giản. Chính vì vậy pasta có thể được coi là một món ăn khai vị đầu tiên trong bữa ăn của người Ý và được serve kèm với một món chính khác. 

Pasta cũng rất đa dạng và có những cách biến tấu đọc đáo, món mì Gnocchi Bianchi al saleme chính là một biến tấu khác của pasta Ý. Nay món ăn này đã có mặt tại nhà hàng Ý Luna d'Autunno

1. Những điều cần biết về món ăn 

Món ăn được làm từ mì Gnocchi biến tấu của những loại Pasta thông thường chúng ta hay ăn. Mì này được làm với kết cấu chính là khoai tây trộn cùng bột mì để tạo sự khác biệt.

Gnocchi Bianchi al saleme - là món mì được nấu kèm cùng sốt kem, và phô mai xanh. Điều đặc biệt của món ăn chính là đến từ hương vị thơm ngậy của phô mai xanh. Phô mai xanh có màu trắng ngà, thơm, giòn và hơi ướt, trên bề mặt phô mai có những đường gân màu xanh đặc trưng nên được gọi là phô mai xanh. 

2. Nguyên liệu chính

Món ăn này có những nguyên liệu rất đơn giản nhưng lại vô cùng cầu kì trong cách chế biến.

- Mì gnocchi

- Kem

- Sữa

- Phô mai xanh

- Cà chua

- Các gia vị: muối, tiêu

Món ăn này còn được dùng kèm với bánh kếp.

Cách chế biến các bạn hãy tham khảo thêm tại bài viêt: Cách làm mì khoai tây Gorgonzola | Gnocchi Bianchi al saleme

3. Thưởng thức

Món ăn này khi được phục vụ tại nhà hàng Ý tại Hà Nội sẽ được phục vụ lúc nóng, ăn kèm với bánh kếp. Món ăn có màu sắc trắng sữa, thêm chút húng quế ở trên và xung quanh là rau xà lách có màu xanh làm kích thích thị giác của khác hàng. Ngay từ miếng đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được vị béo từ sốt kem, và hương thơm đặc biệt của phô mai xanh càng làm kích thích vị giác của bạn hơn. Khi ăn miếng đầu tiên, bạn sẽ không ngừng được mà ăn miếng tiếp theo cho đến hết.

Đừng để vị giác của bản thân phải buồn, hãy đến với Luna d'Autunno và thỏa mãn vị giác của bạn ngay nhé.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây