Gnochi ngọt ngào của Ý - Gnocchi con pancetta e Gorgonzola Luna Dautunno
Đặt bàn

Gnocchi con pancetta e Gorgonzola

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Một món ăn làm từ bột truyền thống từ nước Ý xinh đẹp - Gnocchi con pancetta e Gorgonzola rất được lòng nhiều thực khách. Nói đến đây nhiều người sẽ liên tưởng đến món pasta nhưng gnocchi mang hình hài và hương vị hoàn toàn khác.

Cùng Luna d'Autunno hôm nay khám phá bí mật đằng sau những chiếc bánh tròn, nhỏ, mềm và đặc bột này.

Gnocchi là gì?

Tương tự như món bánh trôi với sủi cảo Trung Quốc hay Việt Nam, Gnocchi của Ý là một món ăn truyền thống lâu đời làm từ bột và có mặt trên nhiều bữa cơm tại Ý và nhiều nước khác.

Món Gnocchi được sáng tạo đã được 2000 năm và cách chế biến Gnochi được biến đổi qua nhiều thời đại khác nhau. Trong suốt thời gian đó Gnochi được lan tỏa rộng khắp châu Âu với nhiều cách làm và hương vị khác nhau. Nhưng mỗi khi nhắc đến món ăn này người ta vẫn nhớ đến quê hương nước Ý của nó. 

Cách làm gnocchi khoai tây đơn giản nhất là nghiền nát khoai tây, trộn với bột và cắt thành từng viên nhỏ. Sau đó, gnocchi được đem đi luộc trong nước sôi với muối và được vớt ra ngay khi vừa nổi trên mặt nước. Gnocchi có thể ăn với rất nhiều loại sốt khác nhau. Giống như mì hay cơm có thể ăn rất nhiều cách. Bạn có thể chiên gnocchi và dùng với sốt hoặc đút lò với bơ…

Nguyên liệu chính cho Gnocchi con pancetta e Gorgonzola

- Gnocchi làm sẵn

- Cream, sữa

- Phô mai xanh Gorgonzola

- Cà chua

- Thịt hun khói

- Muối, tiêu

Đặc trưng của món Gnocchi ngày hôm nay đó là hương vị đến từ cream, sữa và phô mai xanh với mùi vị đặc biệt. Người Ý đã tận dụng hết sức có thể những nguyên liệu tại nhà và rất gần gũi để làm nên một món khai vị dinh dưỡng, thơm ngon.

Rất nhiều nhà hàng Ý tại Hà Nội cũng đang cập nhật các món mới nhất, phù hợp nhất cho khách hàng Việt Nam và các du khách. Vậy nên hãy đến với Luna d'Autunno để tận hưởng giây phút ngon miệng và thư giãn nhất. Mọi món ăn từ menu nhà hàng đều được chế biến công phu, khéo léo theo tiêu chuẩn Ý để mang đến hương vị nguyên sơ nhất cho khách hàng.

Luna d'Autunno hân hạnh đón tiếp bạn !

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây