Thưởng thức pasta Ý Gnocchi Pomodoro e Basilico | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Gnocchi Pomodoro e Basilico

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Gnocchi là một loại pasta làm từ bột khoai tây rất được yêu thích ở Ý. Với Gnocchi bạn có thể chiên lên hoặc luộc và ăn kèm với sốt cà chua, sốt kem phô mai. Gnochi Pomodoro e Basilico là món gnocchi rất dễ làm cho mọi bữa ăn vội vã. Hãy khám phá xem món pasta này có gì khác biệt !

Gnocchi khoai tây - món ăn yêu thích của các bà nội trợ Ý 

Sở dĩ đây là món pasta được mọi nhà yêu thích vì sự đơn giản và nhiều năng lượng mà no có. Gnocchi được làm từ bột khoai tây nên rất dẻo mịn và phù hợp cho mọi kiểu chê biến - chiên giòn, làm sốt, lắc phô mai ăn vặt,...

Sự kết hợp giữa khoai tây và cà chua lại vô cùng quen thuộc và dễ ăn với mọi người dân nước Ý. Ở đất nước này, người ta coi tọng mọi loại bột và rau củ. Nên trong các món mỳ Ý hay pasta, mỳ được làm một phần từ khoai tây và các loại sốt thường thấy nhất là sốt cà chua. 

Và món pasta Gnocchi Pomodoro e Basilico cũng bao gồm các thành phần đấy. Thêm một chút mùi thơm của lá húng quế là bạn đã có một bữa ăn hoàn hảo.

Nguyên liệu cho món Gnocchi Pomodoro e Basilico

- Gnocchi (rất dễ để tự làm ở nhà, hoặc bạn có thể mua sẵn)

- Sốt cà chua

- Muối 

- Tiêu

Thành phần quá là đơn giản ! Nếu có thời gian, bạn hãy tự mình nhào bột tại nhà và chia thành nhiều phần cho những lần ăn tiếp theo. Bột Gnocchi được làm khá đơn giản từ bột mì, khoai tây xay nhuyễn và trứng gà, sau đó bột được nhào nặn thành viên với hình thù tùy sở thích. Cách chế biến Gnocchi Pomodoro e Basilico cũng vô cùng dễ làm bạn có thể tham khảo ngay tại website của nahf hàng.

Gnocchi Pomodoro e Basilico cũng là món pasta được lựa chọn trên nhiều bàn ăn ở nhà hàng Ý tại Hà Nội - Luna d'Autunno. Bạn là người muốn tìm hiểu về ẩm thực Ý? Tại đây chúng tôi săn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn về nền ẩm thực truyền thống Ý, và cách mà người Ý lan tỏa nét đẹp ẩm thực ra toàn thế giới.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nếm thử các món ăn tại nhà hàng Luna d'Autunno!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây