Học cách làm bánh kem trái cây Tiramisu ai frutti di bosco Luna Dautunno
Đặt bàn

Học cách làm bánh kem trái cây Tiramisu ai frutti di bosco

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 14/08/2019

Một chiếc bánh kem Tiramisu ngon tuyệt với hoa quả đỏ tươi và mát lành sẽ thổi bùng vị giác của bạn. Mùa hè nóng nực cần có những món ăn nhẹ ngọt ngào như thế này. Hãy cùng Luna d'Autunno thực hành làm bánh Tiramisu ai frutti di bosco kiểu Ý!

Nguyên liệu mà bạn cần

- Kem Tiramisu

- Kem mascarpone

- Trứng

- Đường

- Hạt dẻ cười

- Bơ

- Bột, baking powder

- Hoa muối

- Các loại quả berry, quả đỏ đông lạnh

- Sốt hoa quả đỏ

Các bước làm bánh Tiramisu ai frutti di bosco

Bước 1: Lòng đỏ trứng thêm đường, bơ và muối rồi đánh bông lên. Thêm bột, bột nở và hạt dẻ cười rồi đem vào lò 15 phút ở nhiệt độ 210.

Bước 2: Đối với kem Tiramisu, đánh lòng đỏ trứng và đường, kem Tiramisu đến lúc tơi bông và mịn.

Bước 3: Dùng hoa quả rừng đông lạnh thực hiện xếp các lớp bánh như sau: Kem, bột hạnh nhân, kem, hoa quả rừng và nước cốt đỏ, kem. Kết thúc là nước cốt đỏ và hạt dẻ cười xếp trên cùng (hoặc các loại dâu rừng).

Học làm bánh ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Tay nghề làm bánh của bạn dù tốt hay không thì bạn hoàn toàn có thể đến với Luna d'Autunno để khám phá công thức kiểu Ý của chúng tôi. Nhà hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều món bánh khoái khẩu và lạ miệng với hương vị đậm chất châu Âu. Bạn cũng được vào bếp với chúng tôi để được hướng dẫn nấu món Ý. Từ đó, hãy chắt lọc những công thức bổ ích để nâng cao tay nghề làm bánh của mình nhé.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ bạn!