Hướng dẫn làm bánh kem Caramen cực dễ - Panna cotta Luna Dautunno
Đặt bàn

Hướng dẫn làm bánh kem Caramen cực dễ - Panna cotta

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 13/08/2019

Món bánh kem caramen đã rất quen thuộc và dễ làm với nhiều người. Trông bề ngoài có vẻ giống nhau nhưng thực chất bánh caramen của Ý rất khác biệt. Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu cách chế biến Panna cotta để cảm nhận hương vị đặc biệt này!

Nguyên liệu làm bánh Panna cotta

- Kem

- Đường

- Lá thạch gelatine

- Caramen

- Đường

- Nước

Hướng dẫn các bước làm bánh

Bước 1: Ngâm lá Gelatine. Làm nóng đường với kem sau đó cho gelatine vào đường và kem, trộn đều và rót vào cốc để nguội để được hỗn hợp bánh.

Bước 2: Làm caramen bằng cách nấu đường với nước đến lúc có màu nâu cánh gián đặc sau đó để nguội

Bước 3: Lấy bánh ra và đổ caramen lên trên cùng.

Ăn bánh ngọt ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Tại Luna d'Autunno, bánh caramen chỉ là một phần trong menu đa dạng của nhà hàng. Bên cạnh các món chính thì bánh ngọt, hoa quả, điểm tâm cũng là những món ăn hấp dẫn và làm nên thương hiệu của chúng tôi. Ngoài ra, nhà hàng cũng là địa điểm thú vị để thực khách đến học cách nấu món Ý bằng cách vào bếp với chúng tôi.

Luna d'Autunno hân hạnh phục vụ bạn!