loading
Đặt bàn

Hướng dẫn làm ớt chuông ăn kèm Mix bell pepper

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 15/08/2019

Rất nhiều món ăn kèm cho ẩm thực Ý. Để các món thịt không bị ngập mỡ và thiếu đi dinh dưỡng của rau thì bên cạnh sử dụng các loại thảo mộc, ớt chuông cũng là thực phẩm vừa dinh dưỡng, thơm ngon lại màu sắc. Luna d'Autunno hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách làm ớt chưng cực thơm ngon Mix bell pepper.

Nguyên liệu cho Mix bell pepper

- Ớt chuông đỏ, vàng, xanh

- Hành tím

- Tỏi

- Rau mùi tây

- Lá húng

- Dầu oliu, muối, tiêu

Công thức chế biến các loại ớt

Tuy đa dạng về màu sắc nhưng thực chất dinh dưỡng các loại ớt trên là như nhau. Điều quan trọng là bạn chọn được các quả ớt chín vừa, chất lượng giống nhau và đa sắc màu để có một món ăn kèm hấp dẫn.

Bước 1: Cho các loại ớt vào lò 20 phút, để bếp 180 độ, nướng đến khi vỏ ớt nhũn mềm

Bước 2: Cất vào một túi bọc và để nguội. Đến khi ớt nguội thì tách vỏ và cắt dọc các quả ớt.

Bước 3: Trộn ớt với dầu oliu, hành tỏi, rau mùi tây, rau húng, muối, tiêu. Sau đó cho vào ngăn mát để lạnh.

Hoàn tất nguyên liệu ớt hỗn hợp ăn kèm.

Khám phá ẩm thực châu Âu ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Nước Ý là nơi mà cái nôi ẩm thực của châu Âu ra đời. Vậy nên trước khi thưởng thức nhiều món tây Âu lạ lẫm, hãy thử đến Luna d'Autunno để khám phá các món ăn Ý truyền thống nơi đây. Ẩm thực Ý về cơ bản đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị với bất cứ vị khách nào. Tại đây bạn cũng được vào bếp với chúng tôi để học cách nấu món Ý chuyên nghiệp. 

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!