loading
Đặt bàn

Hướng dẫn làm pasta cá thu Maltagliati Tonno bianco e pomo

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 03/08/2019

Một món pasta hải sàn là một hương vị đáng để thử nếu bạn là người yêu hải sản. Món Maltagliati Tonno bianco e pomo hôm nay sẽ được chế biến cùng cá thu biển từ Ý. Hãy xem Luna d'Autunno sẽ làm pasta cá thu như thế nào nhé!

Nguyên liệu cho Maltagliati Tonno bianco e pomo

- Cá thu đen

- Cà chua

- Nước sốt cá fish stock

- Atiso

- Rượu trắng

- Pasta Maltagliati

- Gia vị khác (Muối, tiêu, dầu oliu, tỏi, rau mùi tây)

Sở dĩ thành phần của món ăn không thể thiếu rượu và nước sốt cá fish stock bởi lẽ rượu sẽ làm dịu đi mùi tanh của cá, còn nước sốt sẽ khiến hương vị biển cả thêm bay bổng.

Cách chế biến pasta

Bước 1: Đun sôi pasta, vớt ra để ráo

Bước 2: Áp chảo các miếng cá thu đã cắt nhỏ với dầu oliu. Thái mỏng tỏi, hoa atiso cho vào chảo đảo nhẹ tay, nêm nếm cùng muối và tiêu.

Bước 3: Thêm rượu trắng, nước sốt cá, sốt roux. Sau đó cho pasta Maltagliati và cà chua vào đảo.

Bước 4: Cho ra đĩa và thêm ít rau mùi tây trang trí.

Hoàn thành món pasta Maltagliati Tonno bianco e pomo.

Đến nhà hàng Ý tại Hà Nội thưởng thức pasta

Dù bạn đã từng thưởng thức các món chấu Âu hay chưa, các món ăn Ý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì được chế biến dễ ăn và hợp khẩu vị. Bên cạnh đó, bạn còn được vào bếp cùng chúng tôi để học nấu món Ý cho chính mình tại nhà hàng. Luna d'Autunno hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực Ý đa dạng và mới lạ.

Chúng tôi xin hân hạnh chào đón bạn!