Thưởng thức hương vị gỏi gà của Ý với salad Insalata Di Pollo | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Insalata Di Pollo

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

198.000₫
- +

Từ thế kỷ 18, người Ý đã xem thịt gà là món thịt bổ dưỡng và an toàn nhất bên cạnh cá và các loại rau củ khác. Những món khai vị làm từ gà như salad đã trở nên phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên bạn có chắc rằng nó sẽ giống hương vị mềm thơm của ức gà và sốt rau mùi tây mà Luna d'Autunno sẽ phục vụ bạn sau đây?

Cùng tìm hiểu món salad nổi tiếng chuẩn Ý này nhé !

Về Insalata Di Pollo

Trong tiếng Ý, Pollo có nghĩa là gà. Insalata Di Polo có nghĩa là gỏi gà. Ở đây, khi gà được dùng làm salad và cũng là nguyên liệu chính, món khai vị này có thể gọi là gỏi gà hay salad gà đều được.

Người ta biết đến ẩm thực Ý với sự chú trọng rau củ, nhưng đất nước này cũng đa dạng hóa nền ẩm thực của mình khi biết kết hợp với các loại nguyên liệu khác trên thế giới. Ngoài đặc trưng về cà chua, ngô, khoai, rau quả, nếu được chọn một loại thịt thì thịt gà là một sự lựa chọn tuyệt vời. Một số thông tin về nguyên liệu và nhà hàng chắc chắn sẽ hấp dẫn vị giác của bạn.

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu cho salad

- 200g ức gà công nghiệp mềm

- 1 quả trứng

- Các loại rau quả: Rau xà lách, dưa chuột, cà chua bi, cà chua nướng, cà rốt

Nguyên liệu cho nước sốt

- Sốt mayonaise

- Rau mùi tây

- Tiêu, muối

Cảm nhận về món ăn Insalata Di Pollo

Đây là món khai vị nên đĩa salad sẽ gồm phần ức gà vừa phải tránh gây no ngay từ đầu bữa ăn. Đây là món salad đủ dinh dưỡng cho một bữa ăn tại nhà hàng Ý. Thậm chí bạn có thể làm nó tại nhà cho một bữa ăn vội mà vẫn đủ dưỡng chất.

Thưởng thức salad Insalata Di Pollo tại nhà hàng Ý tại Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ phải tấm tắc ngay từ miếng thịt gà đầu tiên. Ức gà được tẩm ướp vừa phải và cho vào lò nước với thời gian sao cho gà đủ mềm. Để tạo độ thanh ngọt đầu bữa ăn và cũng kể kích thích vị giác, cà chua nướng và rau mùi tây cùng dưa chuột sẽ giúp bạn có một khởi đầu vùa đủ. 

Luna d'Autunno hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với món ăn Ý đặc trưng mà chúng tôi phục vụ. Tất cả nguyên liệu và đầu bếp tại nhà hàng đều đến từ nước Ý xinh đẹp, cùng không gian lãng mạn và thư giãn.

Đến với Luna d'Autunno, không chỉ được thưởng thức salad Insalata Di Pollo mà bạn còn được học cách chế biến Insalata Di Pollo cùng nhiều món Ý đa dạng và ngon miệng. 

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua. Hân hạnh được phục vụ !

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây