Insalata Luna - Món salad của sự ngọt ngào | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Insalata Luna

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ẩm thực Ý là một nền ẩm thực lâu năm, nổi tiếng, và mang đến cho nền ẩm thực thế giới rất nhiều món ăn ngon và lạ. Không quá nổi tiếng như pizza nhưng món salad Insalata Luna len lỏi sâu vào đời sống của người dân Ý, trở thành món ăn không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm hiểu về đất nước Roma xinh đẹp này.

Insalata Luna là món ăn gì?

Nếu bạn có cơ hội đến với đất nước Italy, bạn sẽ thấy không người dân nào ở đất nước này không biết đến món salad Insalata Luna. Món ăn này không phải món ăn truyền thống, cũng không được quy định vào các dịp lễ đặc biệt.

Nó xuất hiện giản di, gần gũi và trong trẻo như cái tên gọi Luna,trong tiếng Ý, Luna nghĩa là mặt trăng. Hoặc khi bạn muốn thưởng cho bản thân sau thành tích đạt được hay đón tiếp những người bạn yêu quý, Insalata Luna là sự lựa chọn phù hợp.

Thành phần chế biến món Insalata Luna

Nguyên liệu nhiều nhất trong món salad này là phomai. Sữa và các chế phẩm từ sữa đại diện cho sự ngọt ngào, nhiều dinh dưỡng, đây cũng là lý do món ăn này thường dùng như một phần thưởng sau một quá trình cố gắng nỗ lực để đạt thành tích nào đó. Chỉ có người yêu thương bạn mới quan tâm thực sự đến sức khỏe của bạn,vì vậy Insalata Luna thường dùng cho những mối quan hệ thân thiết.

Nguyên liệu chế biến: rau xà lách, giăm bông, thịt heo quay Porchetta, xúc xích Ý Salame, phomai Mozzarella, phomai Gorgonzola, phomai Permesan, phomai Provolone, quả táo.

Nguyến liệu nước sốt salad: nước sốt, muối, tiêu.

Bạn có thể làm món salad này tại nhà theo: công thức chế biến salad Insalata Luna.

Hoặc xem thêm: các món salad khác nổi tiếng của Ý.

Địa chỉ thưởng thức Insalata Luna tại Hà Nội

Để thực khách yêu quý món Ý tại Việt Nam cũng như những người Ý xa quê sống tại đất nước chữ S có thể thưởng thức được hương vị món Ý đúng chuẩn, Luna d’Autunno đã mang xứ mệnh để ra đời. Chúng tôi hy vọng Luna d’Autunno sẽ là lựa chọn tuyệt vời để thực khách có thể cảm nhận hết hương vị và văn hóa của đất nước Italy xinh đẹp.

Các đầu bếp tại Luna d’Autunno - Nhà hàng Ý tại Hà Nội đều là những đầu bếp đến từ Ý, vì vậy hương vị của các món ăn trong nhà hàng luôn được đảm bảo đúng chất lượng. Thưởng thức món salad Insalata Luna tại Luna d’Autunno, thực khách không chỉ được chính các đầu bếp Ý chế biến mà nguyên liệu cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý để đảm bảo tối đa cho hương vị Ý đúng chuẩn.

Đặc biệt hơn, tại Luna d'Autunno, người dùng còn có thể trực tiếp trải nghiệm trong căn bếp, được học cách nấu món Ý cũng như món Insalata Luna bởi chính các đầu bếp Ý của nhà hàng. Còn chần chừ gì mà không đến ngay Luna d'Autunno, tại 27 Nam Ngư, Hoàn Kiếm để có những trải nghiệm thú vị khó quên!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây