Làm món salad đơn giản nhất tại nhà hàng Ý - Salad Insalata Mista Luna Dautunno
Đặt bàn

Insalata Mista

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

94.000₫
- +

Khi nhắc đến món ăn Ý bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Hãy khoan tưởng tượng đến các món ăn xào sốt hun khói phức tạp vì sau đây là món salad Insalata Mista nhanh gọn trong 3 phút mà ai cũng có thể làm được.

Đây là món salad cơ bản của người Ý. Hãy xem một số thông tin thú vị về món ăn tưởng chừng như đơn giản này của Luna d'Autunno.

Cà chua làm nên ẩm thực Ý

Nếu thời cổ đại và trung đại nước Ý ưa chuộng các loại bánh mỳ, pho mát và rau mùi cho các bữa ăn chính. Thì từ giữa thế kỷ 18, cà chua được các nhà khoa học và sinh học Ý liệt vào danh sách chế biến chính cho nhiều món ăn. 

Không những thế sốt cà chua cũng là thành phần không thể thiếu cho các loại pasta, mỳ ống, salad,...

Salad Insalata Mista của nhà hàng Ý Luna d'Autunno thể hiện sự đặc trưng truyền thống đó của người Ý. Thành phần cà chua trong salad cũng giúp món khai vị được kích thích nhưng vẫn thanh tao, đủ vừa vị để còn thưởng thức các món chính khác.  

Nguyên liệu cho một món Salad mix chuẩn vị

- Xà lách tổng hợp

- Cà rốt

- Dưa chuột

- Cà chua, cà chua bi

- Nước sốt salad chuyên dụng

Nếu bạn khéo léo, bạn có thể thêm chút dinh dưỡng vào món salad của mình bằng một quả trứng luộc, hay ít lát thịt hun khói. Ít tôm luộc cũng là một sự lựa chọn hay ho. Còn nếu bạn đang ăn kiêng thì món salad cấp tốc 3 phút này trở nên quá đơn giản nhưng vẫn ngon miệng.

Một khi bạn đã biết cách nấu món Insalata Mista, bạn có thể biến tấu ra nhiều loại salad khác nhau.

Để khám phá nhiều nguyên liệu khác của ẩm thực Ý ngoài các món salad, bạn có thể ghe qua nhà hàng Ý tại Hà Nội Luna d'Autunno để tận hưởng phút giây thư giãn bên người thân và bạn bè.

Menu hàng trăm món ăn truyền thống của Ý sẽ giúp bạn có bữa ăn hài lòng và vừa miệng.

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua. Hân hạnh được phục vụ !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây