Insalata Parma - Hương vị vùng Parma nước Ý | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Insalata Parma

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bạn đang tìm hiểu về đất nước Ý và muốn thưởng thức những món ăn ngon của đất nước này. Bạn muốn thưởng thức một bữa ăn đậm chất Ý chính gốc tại Việt Nam và cảm nhận về văn hóa của người Ý. Bạn muốn qua đồ ăn ý chính thống do chính tay người Ý làm để khám phá về nước Ý. 

Hãy tìm đến Luna d'Autunno và thưởng thức món Insalata Parma để giả đáp cho lòng hiếu kỳ của bản thân về nước Ý xinh đẹp.

Ý nghĩa món ăn Insalata Parma

Insalata theo tiếng Ý nghĩa là salad - món ăn được làm từ những loại rau hoặc hoa quả tươi đi kèm cùng nước sốt đơn giản. Món ăn này được đặt tên nơi nguồn gốc xuất xứ của nó là vùng đất Parma xinh đẹp và nổi tiếng của nước Ý. 

Món ăn được làm theo công thức của vùng đất Parma, nhưng vẫn mang đậm phong cách người Ý. Điểm đặc biệt của món ăn chính là sử dụng thịt giăm bông nổi tiếng của vùng Parma.

Giăm bông Parma nổi tiếng bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến và yêu cầu về kỹ thuật khi làm loại giăm bông này. 

Để tạo nên sự đặc biệt của món ăn này, cần những nguyên liệu gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bếp của nhà hàng nhé!

Nguyên liệu chính cho món ăn 

Đồ ăn theo phong cách Địa Trung Hải của người Ý luôn yêu cầu cao về mức độ dinh dưỡng và ít béo. Nhà hàng Luna d'Autunno với đầu bếp là người Ý chính gốc luôn tuân thủ theo những quy tắc này khi nấu các món ăn. Để có được một đĩa salad ngon và bổ dưỡng cần những nguyên liệu chính sau:

- Giăm bông Parma

- Cà chua bi

- Cà chua

- Rau xà lách

- Cà chua sấy khô

- Phô mai crostini mozzarella

- Dưa chuột

Thêm vào là các gia vị: tỏi, muối, tiêu và rau húng quế.

Điều quan trọng nhất của món ăn này là nước sốt salad. Để thực hiện món ăn này, các bạn có thể thao khảo trong bài viết sau: Hướng dẫn công thức chuẩn cho món Insalata Parma

Qua việc thường thức món ăn Ý, khách hàng có thể cảm nhận nhiều hơn về phong cách và con người đất nước lãng mạn này. Món Insalata Parma chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngay cả những khách hàng khó tính có yêu cầu cao về cả hình ảnh và chất lượng của món an.

Tại nhà hàng Luna d'Autunno, khách hàng sẽ được tìm hiểu rõ hơn về nguyên liệu và cách chế biến của món ăn này. 

Hãy đến với Nhà hàng Ý tại Hà Nội Luna d'Autunno để thưởng thức món ăn này. Hân hạnh được phục vụ!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây