Insalata Primavera - Salad mùa xuân nước Ý | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Insalata Primavera

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Insalata Primavera là một món ăn truyền thống của Ý. Với người Ý món ăn này không chỉ là một lựa chọn trong bữa cơm, lựa chọn cho sức khỏe mà nó còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế.

Ý nghĩa của món Insalata Primavera

Insalata Primavera trong tiếng Ý nghĩa là mùa xuân. Đây cũng chính là lí do vì sao món ăn này là một món ăn truyền thống, nó thường được ăn vào mùa xuân với ý nghĩa những người ăn sẽ có một năm mới thuận lợi, suôn sẻ. 

Ngoài ra, tết là dịp ai cũng ăn rất nhiều các món thịt,nhiều protein, đạm, không tốt cho sức khỏe và nhanh gây ngán. Insalata Primavera cũng vì vậy mà càng được yêu thích vào dịp tết nhiều hơn. Món salad này vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng nhưng tốt cho sức khỏe và thể hiện tình cảm của chủ nhà đối với khách khi một năm mới đang tới.

Nguyên liệu chế biến

Tuy mang nhiều ý nghĩa cho một năm mới nhưng Insalata Primavera không khó làm và kì công như bánh chưng của Việt Nam. Nguyên liệu chuẩn bị cho món ăn này cũng khá đơn giản nhưng mang nhiều đặc trưng của đất nước Italy xinh đẹp.

- Nguyên liệu chế biến: mix các loại salad, cà rốt, cà chua, bí ngồi, cà chua sấy nắng, thịt heo porchetta Ý, dưa chuột, phomai parmesan.

- Nguyên liệu nước sốt: muối, hạt tiêu, sốt salad.

Nguyên liệu cho món salad này không nhiều nhưng vẫn đủ để Insalata Primavera mang đậm hương vị xứ Roma. Bạn hoàn toàn có thể tự nấu món ăn này ở nhà theo: công thức chế biến món Insalata Primavera.

Bạn cũng có thể xem thêm: các món salad Ý khác.

Địa chỉ thưởng thức Insalata Primavera

Nếu bạn muốn thưởng thức Insalata Primavera do chính các đầu bếp người Ý chế biến, Nhà hàng Ý tại Hà Nội - Luna d'Autunno chính là lựa chọn hoàn hảo. Đây là nhà hàng Ý được rất nhiều thực khách bình chọn, đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ, không gian nhà hàng và hương vị các món ăn.

Không chỉ được thưởng thức các món ăn trong không gian nước Ý thu nhỏ, phục vụ chu đáo, tận tình cùng ngôn ngữ và những bản nhạc Ý, mà các món ăn ở nhà hàng còn được chính tay đầu bếp người Ý chế biến bằng những nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Ý.

Ngoài ra, bạn còn cơ hội được trực tiếp vào gian bếp của Luna d'Autunno để chế biến Insalata Primavera cũng như các món salad Ý khác, do chính những đầu bếp người Ý của nhà hàng hướng dẫn.

Hãy đến ngay Luna d'Autunno, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây