Đậm đà món thịt bê cuốn Involtino di Vitelo con Melanza Luna Dautunno
Đặt bàn

Involtino di Vitelo con Melanza

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Còn gì hấp dẫn bằng món thịt bê mềm thơm nức cuộn với cà tím và phôi mai. Cách chế biến tưởng như rất lạ lùng này lại rất phổ biến ở Ý. Để Luna d'Autunno giới thiệu thêm cho bạn về món ăn "đắt khách" Involtino di Vitelo con Melanza này. 

Các món cuốn trong ẩm thực Ý

Ở Ý người ta rất thích cuốn các loại thịt với rau và phô mai. Người Ý cho rằng đây là một sự kết hợp hoàn hảo bởi mỗi một món cuốn đều chưa đựng đầy đủ thành phần dinh dưỡng cân đối: Thịt - ra - phô mai. Ngoài ra một chút sốt khi cho các miếng cuốn ra đĩa giúp trang trí và đỡ khô hơn cho người thưởng thức.

Đến với món thịt bê cuốn Involtino di Vitelo con Melanza ngày hôm nay, bạn sẽ được khám phá vị ngọt mềm của thịt bê kèm với mùi thơm của cà tím và phô mai. Đây là món ăn giúp bữa tối trở nên tuyệt vời mà không hề bị ngậy nếu bạn có thêm chút rượu vang để thưởng thức.

Khám phá nguyên liệu của món Involtino di Vitelo con Melanza

- Thịt bê

- Cà tím

- Mozzarella

- Sốt cà chua

- Bột bắp vàng

- Rau cải lông

- Gia vị (dầu oliu, muối, tiêu)

Với những thành phần đơn giản trên đây, học cách chế biến món thịt bê cuộn là không hề khó, mà lại còn rất nhanh chóng cho bữa tối của bạn. Để được thưởng thức món cuốn kiểu Ý lạ miệng này, hãy ghé qua nhà hàng Ý tại Hà Nội - Luna d'Autunno để cảm nhận và học cách chế biến chuyên nghiệp nhất.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây