Làm bánh trứng sữa siêu thơm ngon Torta della Nonna Luna Dautunno
loading
Đặt bàn

Làm bánh trứng sữa siêu thơm ngon Torta della Nonna

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 12/08/2019

Một bữa sáng đủ dinh dưỡng, một món tráng miệng hấp dẫn cho mọi bữa tiệc - Torta della Nonna vẫn là món bánh tuyệt hảo và phổ biến với người Ý. Để thực hiện món bánh này bạn cần chuẩn bị nguyên liệu nào và công thức ra sao, hãy đồng hành cùng Luna d'Autunno để học cách làm món bánh thơm ngon này nhé!

Nguyên liệu làm bánh

- 300 g bột

- 100 g bơ

- 80 g đường

- 2 lòng đỏ trứng 1 quả trứng

- Gói men (khoảng 4 g)

- Muối vỏ chanh

- Kem

- Hạt thông

- Đường xay

Công thức chế biến Torta della Nonna

Bước 1: Xay bơ với sữa đến lúc mịn

Bước 2: Trộn bột mì với đường xay và trộn cùng lòng đỏ trứng. Trộn bánh và nhồi đến lúc dẻo mịn

Bước 3: Cắt vỏ chanh vào sữa và đun nóng đến lúc gần sôi

Bước 4: Trộn lòng đỏ trứng với hỗn hợp sữa trên, cho thêm đường và trộn đều, cho vào khuôn đợi bánh nở và mang ra lăn mỏng để làm đế bánh và vỏ bánh

Bước 5: Dùng khuôn tròn, cho hỗn hợp ở bước 2 vào đế bánh và úp thêm 1 lớp vỏ bánh trên cùng. Sau đó rắc đều hạt thông để trang trí và cho đút để nướng.

Bước 6: Rắc đường xay làm lớp phủ khi bánh nguội và thưởng thức.

Hoàn thiện món bánh trứng tuyệt ngon Torta della Nonna.

Thưởng thức bánh ngọt ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Món bánh Torta della Nonna phổ biến ở Ý nhưng rất đáng thử với nhiều người. Ăn bánh trứng uống sữa nóng là một cách thưởng thức chưa bao giờ cũ mà bạn có thể trải nghiệm tại nhà hàng Luna d'Autunno. Hãy ghé Luna để vừa được khám phá ẩm thực vừa được học cách nấu món Ý một cách chuyên nghiệp nhất!

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!