Làm cà tím cuộn phô mai thơm ngậy Paupiette d Aubergine Luna Dautunno
Đặt bàn

Làm cà tím cuộn phô mai thơm ngậy Paupiette d Aubergine

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 22/08/2019

Cà tím không phải là một món rau thật đặc sắc nhưng lại được đứng top đầu trong nhóm thực vật được ăn và chế biến nhiều nhất ở Ý. Tại sao lại như vậy. Đơn giản là cà tím Ý có hương vị rất đặc biệt và nhiều dinh dưỡng. Nhiều món ăn ngon đã ra đời từ loại thực phẩm tưởng như bình dân này. Paupiette d Aubergine là một món khai vị như thế. Luna d'Autunno sẽ chỉ cho bạn công thức ngay sau đây!

Nguyên liệu cho món khai vị Paupiette d Aubergine

- Cà tím

- Mozzarella

- Lá húng

- Sốt cà chua

- Phô mai Parmesan

- Dầu oliu, muối, tiêu

Công thức chế biến

Bước 1: Cà tím cắt chiều dọc, nêm nếm với muối tiêu và dầu oliu sau đó đem nướng và để nguội

Bước 2: Cuộn cà tím với phô mai mozzarella và giữ tỏng tủ lạnh để tạo hình chắc chắn

Bước 3: Rắc xung quanh cà tím với húng quế băm nhỏ và phủ nước sốt cà chua và phô mai Parmesan rắc lên trên cùng. Sau đó cho vào lò nướng.

Hoàn thành món cà tím cuộn phô mai Paupiette d Aubergine.

Đến nhà hàng Ý tại Hà Nội thưởng thức hàng trăm món Ý

Luna d'Autunno là nhà hàng Ý quy tụ hàng trăm món ăn chuẩn châu Âu đặc biệt không thể thiếu thực đơn món truyền thống của Ý. Nước Ý xinh đẹp với nền văn hóa ẩm thực lâu đời đã được Luna tuyển chọn và phục vụ chu đáo. Đến với Luna d'Autunno bạn còn được vào bếp cùng chúng tôi để được hướng dẫn nấu món Ý một cách chuyên nghiệp.

Luna d'Autunno hân hạnh đón chào quý khách!