Làm đến bánh pizza cho mọi món pizza Ý ngon đúng điệu Luna Dautunno
Đặt bàn

Làm đến bánh pizza cho mọi món pizza Ý ngon đúng điệu

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 17/08/2019

Có rất nhiều công thức làm pizza, làm đế bánh pizza, nhưng làm sao để khi thực hành ra được pizza ngon chuẩn Ý vẫn là một câu hỏi lớn. Bắt đầu với việc làm đế bánh đúng tiêu chuẩn của Ý, Luna d'Autunno sẽ giúp bạn hoàn thành phần quan trọng của pizza.

Nguyên liệu cho đế bánh pizza (pizza base)

- Men nở khô

- Đường

- Muối

- Dầu oliu

- Nước

- Bột mì Ý

Các bước thực hiện

Bước 1: Ngâm men nở với nước ấm 10′ rồi đem trộn cùng bột mì, muối, đường và dầu olive. Dùng tay nhào khoảng 15′ đến khi bột mịn, không dính tay thì lấy màng nilon bọc lại, ủ bột 40 phút.

Bước 2: Sau đó bột sẽ nở gấp đôi, dùng tay đấm mạnh vào cục bột cho bột xẹp khi hoàn toàn, nhào tiếp bột lần nữa cho mịn nhuyễn rồi chia bột thành các cục nhỏ hơn.

Bước 3: Bật lò 250 độ C trước khi nướng bánh từ 30-40 phút. Đặt pizza stone hoặc đế khuôn pizza vào lò.

Nếm thử mọi món Pizza ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Để hiểu được hương vị pizza đúng phiên bản của Ý thì điểm đến của bạn không nơi nào khác phải là Luna d'Autunno. Tại đây để được hướng dẫn nấu món Ý thì bạn chỉ cần vào bếp cùng đầu bép người Ý của chúng tôi. Nhà hàng hiện đã có mặt tại Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu ẩm thực Tây Âu của nhiều thực khách. Hãy cùng Luna d'Autunno tận hưởng khoảnh khắc ngon miệng và hài lòng tại không gian phong cách Châu Âu đẳng cấp!