Làm mạn thầu đẫm sốt Ravioli Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Làm mạn thầu đẫm sốt Ravioli Luna d'Autunno

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 07/08/2019

Món mạn thầu đến từ Ý (ở Ý hay còn gọi là pasta) luôn khiến các tín đồ mạn thầu châu Á phải ngạc nhiên. Nhưng cũng không ít người đã thử tay làm món ăn này. Luna d'Autunno sẽ chỉ cho bạn cách nấu mạn thầu đậm sốt phô mai Ravioli Luna d'Autunno.

Nguyên liệu cho món mạn thầu đẫm sốt

- Mạn thầu ravioli

- Phô mai Gorgonzola

- Kem, sữa

- Hạt thông

- Nho khô

- Muối

- Tiêu

Cách chế biến pasta Ravioli Luna d'Autunno

Bước 1: Đun sôi pasta và vớt ra để ráo.

Bước 2: Làm nóng phô mai Gorgonzola cùng kem và sữa, đảo đều nhẹ tay. Sau đó thêm nho khô và hạt thông vào. Thêm muối tiêu vừa ăn và tắt bếp.

Bước 3: Cho mạn thầu ra đĩa và trải đều sốt lên

Hoàn thành món pasta mạn thầu Ravioli Luna d'Autunno

Học nấu món Ý ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Nếu bạn là người đam mê nấu ăn và ẩm thực Ý thì Luna d'Autunno chính là người sẽ đồng hành cùng bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều món ăn truyền thống đặc thù của Ý, cùng với đó là hướng dẫn nấu món Ý tận tình tại bếp để bạn được trải nghiệm thực tế.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!