Làm món cơm truyền thống kiểu Ý Risotto Taleggio e radicchio Luna Dautunno
Đặt bàn

Làm món cơm truyền thống kiểu Ý Risotto Taleggio e radicchio

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 29/07/2019

Risotto Taleggio e radicchio có đầy đủ tất cả các hương vị dù người khó tính nhất cũng phải thích mê. Một chút đắng tê tê nơi đầu lưỡi kết hợp với một chút ngọt thanh thanh không gây ngán cùng một chút sự đậm đà, ngậy béo, tất cả sẽ khơi gợi vị giác của bạn một cách hoàn hảo nhất. Đây là một món ăn thanh lịch và tinh tế kết hợp tuyệt vời giữa vị đắng dễ chịu của radicchio với vị ngọt không thể nhầm lẫn của Taleggio. 

Nguyên liệu chế biến món ăn

- Nguyên liệu chế biến: .cơm, rượu trắng, rau diếp xoăn radicchio, phomai parmesan, hành ta, phomai taleggio.

- Nguyên liệu cho nước sốt: muối, hạt tiêu, nước sốt rau củ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Risotto Taleggio e radicchio, có thể xem thêm tại: https://lunadautunno.vn/risotto-taleggio-e-radicchio

Công thức chế biến

- Bước 1: Ngâm gạo với nước cho mềm từ đêm hôm trước để gạo mềm hơn. Sơ chế các nguyên liệu khác.

- Bước 2: Thái rau diếp xoăn radicchio vừa ăn, xào với hành ta và dầu ô liu. Khi xào thêm rượu trắng ít một, không để gạo khô và cũn không đổ nhiều để gạo chín nhưng không bị nát.

- Bước 3: Khi cơm đã gần chín, thêm nước sốt rau củ và gia vị muối tiêu. Đặt phomai parmesan và phomai taleggio đã thái hạt lựu lên trên món ăn.

Với 3 bước đơn giản, món Risotto Taleggio e radicchio đã được hoàn thiện để bạn và gia đình cùng thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách nấu các món ăn Ý khác tại: hướng dẫn nấu món Ý

Thưởng thức với Nhà hàng Ý tại Hà Nội

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực Ý,chắc hẳn bạn đã nghe thấy cái tên Luna d'Autunno nhiều lần. Tại đây, thực khách sẽ được phục vụ bởi đầu bếp là người Ý và nguyên liệu chính cho các món ăn cũng được nhập khẩu từ Ý. Đặc biệt ở Luna d'Autunno, khách hàng được trực tiếp đứng bếp nấu món Ý theo sự hướng dẫn của đầu bếp Ý tại nhà hàng.

Luna d’Autunno luôn hân hạnh được đón tiếp bạn!