Làm món mỳ Ý trứ danh Spaghetti Con Pomodorini e Basilico Luna Dautunno
Đặt bàn

Làm món mỳ Ý trứ danh Spaghetti Con Pomodorini e Basilico

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 05/08/2019

Một món ăn trứ danh đang trong tầm tay của bạn? Vì sao ư, vì mỳ Ý là món ăn cực dễ nấu kể cả với người không biết nấu ăn. Nhưng để hương vị được hoàn chỉnh đúng hương vị Ý thì hãy theo chân Luna d'Autunno, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm Spaghetti Con Pomodorini e Basilico.

Nguyên liệu mà bạn cần

- Mỳ Ý Spaghetti

- Sốt cà chua

- Tỏi

- Lá húng quế

- Dầu oliu

- Muối

Cách chế biến Spaghetti Con Pomodorini e Basilico

Bước 1: Nấu mỳ: Đun sôi mỳ và vớt ra, trộn với ít dầu oliu để sợi mỳ không bị dính

Bước 2: Cho tỏi thái mỏng vào chảo dầu oliu đang nóng, thêm muối tiêu vừa ăn.

Bước 3: Cho spaghetti vào chảo và đảo đều tay, trộn đều rồi cho ra đĩa và trang tri với rau húng quế.

Hoàn thành món spaghetti cực dễ trong 10 phút. 

Thưởng thức các món Spaghetti tại nhà hàng Ý tại Hà Nội

Và không chỉ là spaghetti, Luna d'Autunno luôn ngập tràn các món ăn đến từ nước Ý xinh đẹp khiến bạn phải ngạc nhiên nhận ra rằng, rất nhiều món ăn châu Âu trên thế giới cũng bắt nguồn từ Ý. Để học cách nấu món Ý cùng Luna, chúng tôi sẽ để bạn vào bếp cùng các đầu bếp Ý và cho bạn những giây phút thú vị bên quầy bếp của chúng tôi. 

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!