loading
Đặt bàn

Làm món thịt bê chiên ăn cùng parma Scalopine al Prosciutto di Parm

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 10/08/2019

Scalopine là món thịt chiên kiểu Ý rất đặc trưng bởi các loại nước sốt mà nó dùng cùng hoặc một số nguyên liệu khác. Trong đó thịt hun khói nổi tiếng của Ý - Parma - cũng có mặt giúp Scalopine al Prosciutto di Parm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng Luna d'Autunno khám phá công thức về món thịt này nhé!

Nguyên liệu chính

- Thịt bê

- Thịt lợn hun khói parma

- Mozzarella

- Trứng, bột, vụn bánh mì

- Dầu oliu, muối, tiêu

Cách chế biến Scalopine al Prosciutto di Parm 

Bước 1: Thái mỏng thịt bê và tẩm bột, sau đó nhúng vào trứng và tẩm cùng vụn bánh mì giã nhỏ (đã tẩm ướp cùng muối, tiêu)

Bước 2: Cho vào chảo chiên giòn

Bước 3: Cho các lát thịt hun khói parma và Mozzarella ở lớp trên thịt đã chiên và cho vào lò nướng

Bước 4: Bày ra đĩa và ăn trực tiếp. Hoàn tát món Scalopine al Prosciutto di Parm.

Ghé qua nhà hàng Ý tại Hà Nội để hưởng thức hương vị Ý

Luna d'Autunno được bình chọn là nhà hàng Ý với nhiều món ăn truyền thống chuẩn vị nhất, với không gian ăn uống phù hợp với nhiều đối tượng. Tại đây bạn cũng có cơ hội được vào bếp của Luna để tìm hiểu công thức chế biến Scalopine al Prosciutto di Parm và nhiều món ăn khác. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra không gian tốt nhất để khách hàng thưởng thức và thư giãn.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!