Công thức món thịt bò sống đậm hương vị Ý - Carpaccio Di Manzo Luna Dautunno
Đặt bàn

Công thức món thịt bò sống đậm hương vị Ý - Carpaccio Di Manzo

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 03/08/2019

Các món thịt tươi sống từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới công nhận và thưởng thức. Thực khách đã từng thưởng thức các loại đồ sống thì không thể quên món Carpaccio di Manzo của Ý. Bí quyết nào làm nên một đĩa thịt bò sống thơm lừng hoàn hảo như thế? Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu ngay!

Bước chuẩn bị

- Thịt bò phi lê 

- Phô mát Parmesan

- Rau thơm (rau cần tây, rau cải lông, chanh)

- Gia vị (muối, tiêu, dầu oliu)

Những nguyên liệu cơ bản trên cho thấy rau thơm là một nhân tố "mạnh" đủ để hòa vào hương vị thịt bò và mang lại mùi thơm hấp dẫn.

Cách chế biến Carpaccio Di Manzo

Đừng quên rằng mọi nguyên liệu kể trên của món thịt bò Carpaccio Di Manzo cần có mặt trong công thức của chúng ta. Nếu không có những yếu tố nhỏ mà có võ này, món thịt bò không thể tươi ngon và đủ đặc biệt theo cách nước Ý được.

Vậy còn cách chế biến thì sao?

Bước 1: Trước khi được mảng a thái, thịt bò tươi sống phải được cho vào ngăn đông làm lạnh để dễ thái được miếng mỏng và ngon.

Bước 2: Khi thái thịt, hãy dùng máy thái để đảm bảo các lát thịt bò tươi sống thật mỏng .

Bước 3: Bày thịt bò ra đĩa, các lát thịt trải đều. Sau đó thêm muối, tiêu, dầu oliu. Lớp trên cùng được bày biện và trang trí với rau cải lông, phô mai Parmesan và nấm cắt nhỏ. Vắt thêm ít chanh tái để kích thích vị giác nữa nhé!

Món thịt sống đang có mặt tại nhà hàng Ý tại Hà Nội

Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội, Hội An và Đà Nẵng mà bạn có thể gửi gắm các bữa tối sang trọng cho chúng tôi. Với tay nghề và gu ẩm thực lâu năm, nhà hàng sẽ mang đến cho bạn nhưng giây phút thư giãn với các món ăn truyền thống đến từ Ý. Ngoài ra cơ hội vào bếp trực tiếp trổ tài nấu nướng cũng là trải nghiệm thú vị hiếm có nhà hàng nào có được. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách nấu món Ý đúng điệu.

Luna d'Autunno hân hạnh được chào đón!