Làm pasta nui ống xúc xích siêu dễ - Riggatoni Ricotta e Salsicia Luna Dautunno
Đặt bàn

Làm pasta nui ống xúc xích siêu dễ - Riggatoni Ricotta e Salsicia

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 07/08/2019

Một món ăn có thể vừa là bữa sáng, trưa, tối mà chế biến nhanh gọn thì ai chả thích. Đặc biệt với hương vị quen thuộc của xúc xích và sốt cà chua lại càng dễ ăn phải không. Cùng Luna d'Autunno hôm nay vào bếp làm món nui ống Riggatoni Ricotta e Salsicia nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Nui ống Riggatoni 

- Xúc xích

- Phô mai tươi Ricotta

- Sốt cà chua

- Rượu trắng

- Tỏi

- Muối

-Tiêu

Các bước thực hiện pasta Riggatoni Ricotta e Salsicia 

Bước 1: Nấu sôi nui ống và vớt ra 

Bước 2: Cắt xích xích thành cách miếng nhỏ. Sau đó đảo với dầu oliu và tỏi, thêm vào chút rượu trắng để thêm hương vị. Tiếp theo thêm sốt cà chua và nửa miếng phô mai Ricotta vào đảo đều

Bước 3: Bày ra đĩa và rắc thêm ít phô mai trang trí.

Hoàn thiện món pasta nui cực dễ ai cũng làm được.

Bạn đang tìm một nhà hàng Ý tại Hà Nội?

Nếu bạn đang không biết địa điểm nhà hàng Ý nào vừa sang trọng, phục vụ tốt với món Ý ngon chính hiệu, thì Luna d'Autunno đang có mặt tại Hà Nội đây. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều hương vị lạ lẫm và quen thuộc đến từ Ý và Châu Âu. Chúng tôi cũng cho phép khách hàng vào bếp và tự tay học nấu món Ý mà mình yêu thích.

Bạn đã sẵng sàng đến với vùng đất mới của Luna d'Autunno?