loading
Đặt bàn

Làm pasta sốt nấm đậm đà Fettucine alla boscaiola

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 03/08/2019

Ẩm thực của Ý có rất nhiều yếu tố để dậy mùi thơm cho món ăn. Trong đó nấm và các loại sốt là những lựa chọn không thể thiếu. Món ăn Luna d'Autunno muốn hướng dẫn bạn hôm nay là Fettucine alla boscaiola - pasta Ý sốt nấm thịt và kem.

Nguyên liệu món Fettucine alla boscaiola

- Sợi mì Fettucine pasta

- Thịt hun khỏi

- Nấm

- Kem đặc và sữa

- Gia vị (Hành tím, muối, tiêu, tỏi, rượu trắng)

Phần nước sốt vốn rất quan trọng trong mọi món pasta vậy nên bạn đừng bỏ sót bất kỳ nguyên liệu nào trong danh sách trên nhé.

Cách chế biến pasta

Bước 1: Đun sôi pasta trong nồi nước đã được thêm muối, vớt ra để nguội.

Bước 2: Làm sốt kem Boscaiola: Làm nóng chảo cùng dầu oliu, thêm hành tím vào, sau đó cho thịt và nấm vào đảo cùng. Đừng quên chút rượu trắng nhé. Sau đó hãy cho kem và sữa vào, nhẹ tay đảo đều. Thêm chút muối, tiêu nêm nếm vừa ăn.

Bước 3: Trộn đều pasta với sốt trên và ăn trực tiếp để giữ được độ sánh của sốt. 

Hoàn thành món pasta thơm ngậy. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng Ý tại Hà Nội...

...Thì Luna d'Autunno sẽ là điểm đến lý tưởng mang đến nhiều giây phút tuyệt vời cho bạn và gia đình. Tại nhà hàng Luna d'Autunno bạn sẽ được khám phá hàng trăm món ăn hấp dẫn và được hướng dẫn nấu món Ý bởi các đầu bếp chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!