Làm pasta thảo mộc thơm ngậy Linguine al Pesto e Parmigiano Luna Dautunno
Đặt bàn

Làm pasta thảo mộc thơm ngậy Linguine al Pesto e Parmigiano

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 03/08/2019

Ẩm thực nước Ý đâu chỉ được biết đến với các loại phô mai, sốt cà chua hay spaghetti...Các loại rau mùi của Ý cũng có thể làm nên điều thần kỳ và người Ý đã thực sự làm được điều đó qua món pasta "xanh lè" Linguine al Pesto e Parmigiano. Nhìn rất sắc màu nhưng hóa ra lại dễ làm, hãy để Luna d'Autunno chỉ cho bạn!

Nguyên liệu mà bạn cần

- Lunguine

- Pesto

- Phô mai Parmesan

- Dầu oliu

- Muối, tiêu

Tuy nhiên để pasta được đều màu và ngấm vị thì người làm bếp cần khéo tay một chút. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Công thức chế biến

Bước 1: Đun sôi pasta Linguine (môt loại pasta mỏng và dẹt của Ý)

Bước 2: Trộn đều sốt lá húng pesto với phô mai Parmesan và dầu oliu. Dầu oliu sẽ giúp hỗ hợp mịn và dễ trộn đều vào các sợi mỳ hơn.

Bước 3: Trộn cùng mỳ thật đều tay và cho ra đĩa. Hoàn thành món pasta Linguine al Pesto e Parmigiano.

Đến nhà hàng Ý tại Hà Nội thưởng thức mọi loại pasta

Tín đồ pasta và các món Ý không thể bỏ qua nhà hàng của chúng tôi - Luna d'Autunno. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tour ẩm thực nước Ý trọn vẹn với hàng trăm món ăn truyền thông khác nhau. Nếu bạn muốn học cách nấu món Ý thì đây cũng là cơ hội để bạn cùng chúng tôi vào bếp nấu những món Ý mà bạn yêu thích.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!