Hướng dẫn làm phi lê cừu nướng tỏi Filetto di Agnello and Garlic Luna Dautunno
Đặt bàn

Hướng dẫn làm phi lê cừu nướng tỏi Filetto di Agnello and Garlic

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 22/08/2019

Có ai lại từ chối một món thịt cừu nướng thơm lừng trước mắt? Đối với người châu Âu, thịt cừu là một nguồn dinh dưỡng ngập tràn và được dùng trong nhều món ăn bình dân hay thượng lưu. Người Ý đã chế biến món thịt cừu Filetto di Agnello and Garlic như thế nào? Luna d'Autunno sẽ chỉ cho bạn công thức ngay sau đây!

Nguyên liệu cho Filetto di Agnello and Garlic

- Thịt phi lê cừu

- Đậu Hà Lan 

- Kem

- Hành tím

- Nước cốt thịt bò

- Khoai tây chiên

- Gia vị (lá hương thảo, tỏi, dầu oliu, muôi, tiêu)

Công thức chế biến

Bước 1: Sơ chế làm thịt cừu bớt tanh, cho vào tủ lạnh. Tỏi xay nhuyễn cùng kem. Muối, tiêu trộn với nước cốt thịt bò, dự trữ trong tủ lạnh

Bước 2: Ướp thịt cừu cùng hỗn hợp đã sơ chế vào bọc lại cho vào lò nướng.

Bước 3: Trong chảo nóng, làm tan bơ, cho thêm hành, muối, tiêu, hương thảo. Cho đậu Hà Lan vào đảo chín rồi cho ra đĩa và đặt thịt cừu đã nướng lên. Trang trí xung quanh cùng rau quả và khoai tây chiên ăn kèm.

Hoàn tất món thịt cừu nướng bơ tỏi thơm nức.

Đến nhà hàng Ý tại Hà Nội thưởng thức món thịt cừu nướng

Các món nướng của Ý hấp dẫn không kém những món nướng châu Âu khác. Với món thịt cừu mà Luna d'Autunno giới thiệu trên đây, bạn có thể tự mình thực hiện hoặc đến với nhà hàng để cảm nhận hương vị đặc trưng kiểu Ý. Quầy bếp của nhà hàng cũng là nơi bạn có thể vào khám phá và học cách nấu món Ý. Với đội ngũ đầu bếp đến từ Ý chuyên nghiệp cùng dịch vụ chu đáo, tận tình, bạn sẽ phải lòng trước nhà hàng món Ý vừa ngon vừa lạ miệng.

Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng tại Luna d'Autunno!