Làm sage butter - hương liệu cho món ăn thêm thơm ngon Luna Dautunno
Đặt bàn

Làm sage butter - hương liệu cho món ăn thêm thơm ngon

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 17/08/2019

Sage butter có một mùi hương đặc biệt mạnh mẽ giúp món ăn thêm thơm ngon, đậm đà. Người Ý đã vận dụng loại thảo mộc này cho nhiều món ăn bằng cách làm sốt bơ và dự trữ lâu ngày. Hãy cùng vào bếp với Luna d'Autunno để học cách thực hiện.

Nguyên liệu cho sage butter

- Bơ

- Lá sage

- Chanh

- Muối

Bằng cách nấu với bơ và chanh, lá sage sẽ giữ được mùi thơm và không bị hỏng trong môi trường của bơ. Bạn có thể để trong tủ lạnh dùng dần.

Các bước làm sage butter

Bước 1: Chọn lá sage hơi non để lá có độ mềm và không bị dai, mùi thơm nhẹ nhàng không bị hắc. Nếu là lá già, mùi sẽ hắc và át đi hết mùi của mson ăn. 

Bước 2: Đun sôi bơ rồi cho lá sage vào đảo đén khi sôi, lá mềm.

Bước 3: Cho ít cốt chanh và muối vào. Có thể cho thêm ít vỏ chanh bào mỏng.

Đến nhà hàng Ý tại Hà Nội thưởng thức hương vị Ý có một không hai

Ẩm thực Ý là một gia tài lớn của thế giới, là kho tang cất giữ nhiều món ăn truyền thống và hiện đại phù hợp với nhiều vùng miền khác nhau. Để hiểu được tinh hoa ẩm thực Ý, người thưởng thức phải trải nghiệm qua nhiều món ăn và hương vị để có sự so sánh và chọn lọc.

Luna d'Autunno hứa hẹn là điểm đến hài lòng cho bữa ăn của mọi thực khách. Khách hàng vừa được tận hưởng không gian đậm chất văn hóa Ý vừa được vào bếp học cách nấu món Ý chuyên nghiệp. Đó là những giá trị mà dịch vụ của Luna mong muốn đem lại.