Làm salad mix kiểu Ý đơn giản nhất - Insalata Mista Luna Dautunno
Đặt bàn

Làm salad mix kiểu Ý đơn giản nhất - Insalata Mista

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 27/07/2019

Đến với nhà hàng Ý Luna d'Autunno bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn cầu kỳ, sang trọng mà chúng tôi còn mang đến hương vị thanh nhã, nhẹ nhàng bằng món ăn truyền thống rất đơn giản và vừa bụng.

Với những thành phần "tại gia" bạn có thể sáng tạo một món salad khai vị Insalata Mista trong 3-5 phút vô cùng đơn giản. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy món ăn Ý này đơn giản như thế nào nhé !

Nguyên liệu bạn cần

- 80g xà lách tổng hợp 

- 15g cà rốt

- 40g dưa chuột

- 40g cà chua

- 20g cà chua bi

- 15g nước sốt salad chuyên dụng 

Gợi ý: Đây có vẻ như một hỗn hợp mix của món salad chay. Vậy nên đê thêm ít dinh dưỡng và màu sắc cho món ăn, bạn có thể biến tấu thêm: trứng gà luộc, hoặc ức gà nướng, hoặc thịt hun khói, hoặc tôm nướng bóc vỏ,...

Có rất nhiều cách để thêm vào chút gia vị cho món salad này nếu bạn không thích một món khai vị đơn giản.

Cách chế biến món Insalata Mista

Bước 1: Sơ chế

Rửa sạch tất cả rau xà lách tổng hợp và rau quả

Dưa chuột và cà rốt thái sợi nhỏ

Cà chua bi cắt đôi

Bước 2: Trình bày

Bạn cho salad dưới cùng, sau đó cho nước sốt salad. Tiếp đến cho dưa chuột và cà rốt lên. Cà chua bi có thể được bày xung quanh.

Vậy là đã hoàn thiện món salad siêu đơn giản, và có thể nói là đơn giản nhất của nhà hàng chúng tôi. Những thành phần trên hầu như là nguyên liệu cơ bản cho nhiều món salad đến từ nước Ý. Cách nấu món Ý không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn giúp kích thích vị giác và thị giác đúng không?

Đến nhà hàng Ý tại Hà Nội, thưởng thức mọi món salad

Nếu bạn là một tín đồ của món salad khai vị bắt mắt và hấp dẫn, hãy ghé qua Luna d'Autunno và nếm thử hàng chục món salad từ rau quả nhập khẩu của Ý. Tại đây bạn cũng được tự tay mình nấu các món ăn mình thích, dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp Ý của chúng tôi.

Nhà hàng Luna d'Autunno đã có mặt tại các địa điểm khác nhau, trở thành tâm điểm của món Ý trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam - nhà hàng Ý tại Hà Nội, nhà hàng Ý tại Hội An, nhà hàng Ý tại Đà Nẵng. Nếu đã ghé qua, hãy thử trải nghiệm vào bếp cùng chúng tôi.

Luna d’Autunno rất hân hạnh được phục vụ bạn!