Làm salad rau củ cá ngừ kiểu Pháp - Tartare Petits Legumes Luna Dautunno
loading
Đặt bàn

Làm salad rau củ cá ngừ kiểu Pháp - Tartare Petits Legumes

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 22/08/2019

Nếu salad basic đã khiến bạn quá chán và chưa thể nghĩ ra loại sala nào phù hợp để đổi gió thì đừng quên Tartare Petits Legumes - món salad đã lấy lòng được nhiều người và rất được yêu thích tại Tây Âu. Đây là món salad xuất xứ từ Pháp nhưng được Luna d'Autunno chế biến theo công thức lai Ý rất đặc biệt. Hãy để Luna chỉ cho bạn các bước thực hiện!

Nguyên liệu mà bạn cần

- Cà chua

- Dưa chuột

- Ớt chuông vàng

- Tỏi

- Rau húng basil, sốt caramel basil

- Dầu oliu

- Chanh

- Cá ngừ

- Muối

- Tiêu

Nguyên liệu có vẻ dồi dào đây nhưng đừng sợ vì tất cả thành phần đều rất dễ kiếm, hầu như đều là rau củ tươi tại Việt Nam. Điều bạn cần làm chỉ là chuẩn bị ít cá ngừ tươi cho món salad hôm nay.

Công thức chế biến Tartare Petits Legumes

Bước 1: Cá ngừ tươi được ướp với dầu oliu, tỏi, húng quế, chanh, muối, tiêu và đem nướng vừa phải

Bước 2: Rau quả sơ chế, rửa sạch, cà chua và dưa chuột đều cắt nhỏ hạt lựu

Bước 3: Cắt hạt lựu cá ngừ đã nướng và trộn với rau quả ở trên. Trang trí xung quanh với một ít húng quế và sốt húng quế tạo màu sắc. Có thể thêm một lát chanh cho những ai thích vị chua ăn cùng cá ngừ.

Thưởng thức mọi món salad ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để thưởng thức các món salad Tây Âu nổi tiếng, hãy đến với Luna d'Autunno. Bên cạnh salad tươi ngon được chế biến ngay tại chỗ, hàng trăm món ăn đậm chất Ý khác cũng có mặt tại đây. Vì nước Ý là cội nguồn của nhiều món ăn châu Âu nổi tiếng nên khi đến với Luna d'Autunno chắc hẳn bạn sẽ được thưởng thức nhiều món Tây Âu đặc trưng khác. Ngoài ra đầu bếp của Luna cũng sẽ giúp bạn học cách nấu món Ý chuyên nghiệp để bạn có thêm kiến thức ẩm thực Ý cho bản thân mình.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!