Linguine alla Pescatora Luna Dautunno
Đặt bàn

Linguine alla Pescatora

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

247.500₫
- +

Chỉ từ loại nguyên liệu đơn giản là Pasta Ý nhưng những đầu bếp đã sáng tạo nên các món ăn ý vô cùng đẹp mắt khiến chỉ nhìn thôi là bụng đã cảm thấy cồn cào. Linguine alla Pescatora - là món Pasta Ý nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng này. 

1. Sự đặc biệt mà chỉ nhà hàng Luna d'Autunno mới có trong món ăn

Linguine alla Pescatora - Món ăn này được hiểu theo tiếng Việt nôm na là pasta hải sản với các loại hải sản vô cùng phong phú và giàu dinh dưỡng. Món ăn vốn đã lành  mạnh, bổ dưỡng ngay từ những nguyên liệu của nó, tuy nhiên tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, Luna d'Autunno còn mang đến sự đặc biệt trong quỳ trình nấu món ăn này. 

Và đặc biệt chính từ nước sốt của món pasta này. Các món Pasta Ý dù có chế biến công phu, tốn kém đến đâu nhưng nếu thiếu nướt sốt sẽ không thể nào trọn vẹn được. Với số lượng Pasta cực phong phú thì người Ý có những công thức pha chế sốt rất riêng. Sốt cho món ăn được chính tay các đầu bếp Ý nấu theo công thức riêng vầ chuẩn Ý làm món ăn trở nên đặc biệt hơn tại nhà hàng chúng tôi.

2. Nguyên liệu món ăn

Món ăn này đúng như tên gọi của nó là món pasta hả sản với những loại hải sản giàu dinh dưỡng và phong phú gồm:

- Mì Linguine

- Các loại hải sản gồm: cá ngừ, mực ống, tôm, cá hồi

- Rau tỏi tây

- Sốt cà chua

- Các loại gia vị: Rượu trắng, Dầu ô liu, muối, tiêu

Quy trình thực hiện món ăn bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách làm Pasta hải sản trong 30 phút | Linguine alla Pescatora

Món pasta ý này mang đến hương vị vô cùng tươi mới và đầy vị biển cho thực khách. Đến với Luna d'Autunno bạn sẽ được học hỏi thêm về ẩm thực và những yêu cầu, thói quen trong cách ăn uống của người Ý. Như với nước Ý, họ kiêng kị nhất là dùng thìa để ăn mì mà thay vào đó họ dùng chiếc nĩa. Đồng thời, họ không hề thích việc cuộn quá nhiều mì vào nĩa khi đang ăn, khi ăn Pasta bạn không nên để bất kì tiếng động nào phát ra vì đó là bất lịch sự. Hay để thức ăn, nước sốt rơi lên người là điều rất kiêng kị đấy!

Thật thú vị, bạn hãy đến và trải nghiệm cùng Luna d'Autunno nhé.

Hân hạnh phục vụ!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây