Melanzane mep Luna Dautunno
Đặt bàn

Melanzane mep

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ẩm thực Ý luôn biến tấu với vô vàn món ăn ngon, có lẽ để hiểu hết và có thể nếm được tất cả các món ngon của Ý chúng ta phải dành ra vài năm chỉ để đi ăn món Ý. Chỉ với một loại rau bình thường người Việt hay ăn, người Ý đã biến nó thành những món ăn sang chảnh.

Luna d'Autunno giới thiệu đến bạn món khai vị nổi tiếng của Ý Melanzane mep

1. Bạn đã biết về món Melanzane mep

Với người Ý,  họ luôn coi trọng đến sức  khỏe nên món Melanzane mep là sự kết hợp giữ những nguyên liệu để có thể chế biến nên một món ăn đầy dinh dưỡng. Cà tím không phải là một nguyên liệu dễ nấu, bởi nếu không cẩn thận trong quá trình nấu, cà tím sẽ biến thành chất độc cho cơ thể chúng ta.

Cà tím có một chất gọi là solanine, có tác dụng chống oxy hóa và ức chế tế bào ung thư. Tuy nhiên, cà tím lại có tác dụng kích thích mạnh mẽ lên các trung tâm hô hấp, có tác dụng gây mê, vì thế có thể gây ngộ độc cơ thể khi ăn quá nhiều. Để tránh độc, chỉ nên ăn cà tím 2-3 lần/ tuần, mỗi lần khoảng 100 – 200g. 

Luna d'Autunno, nhà hàng Ý tại Hà Nội, lựa chọn đưa món ăn vào menu để giúp thực khách có thể nếm qua tất cả những món ăn nổi tiếng của người Ý. Tuy nhiên, nó chỉ là một món khai vị, ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức vô vàn món ăn khác có trong menu của nhà hàng chúng tôi.

2. Nguyên liệu chế biến món Melanzane mep

Với món cà tím nướng, nguyên liệu cơ bản chính là: cà tím, ngoài ra còn có các thành phần kết hợp sau:

- trứng

- nước soda

- bột

- Các gia vị: muối, hạt tiêu

- sốt cà chua

- Phô mai parmesan   

Cách chế biến món ăn này mời bạn tham khảo chi tiết tại bài viết: Biến tấu cà tím theo kiểu mới tại Luna d'Autunno | Melanzane mep

Món ăn là sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên liệu, đầu bếp người Ý trong lúc chế biến sẽ có thể cho thêm sốt cầ chua, hoặc thêm phô mai tùy theo sở thích của khách hàng. Món ăn sẽ mang lại hương vị mới slạ của quả cà tím, hương vị bạn chưa từng nếm qua ở bất kỳ đâu.

Hân hạnh được đón tiếp!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây