Cà tím ngân dấm Melanzane pickles - món ăn kèm không thể thiếu Luna Dautunno
Đặt bàn

Melanzane pickles

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cứ ngỡ chỉ ở Việt Nam và các nước Châu Á mới muối chua. Hóa ra ở Ý cũng có các món ăn kèm cực "ngầu" và lạ. Hôm nay Luna d'Autunno sẽ chia sẻ cho bạn một loại thực phẩm ăn kèm rất đặc trưng của Ý - Món cà tím muối chua Melanzane pickles.

Hương vị của cà tím ngâm dấm có gì đặc biệt?

Ở Ý người ta cũng có rất nhiều cách để trữ thức ăn cho lâu dài như ngâm chua, ngâm giấm, ngâm dầu, trái cây thì làm mứt, làm compote, ... Và ngâm dấm là một trong số các cách đó.

Cà tím ngâm dấm là một nguyên liệu ăn kèm khoái khẩu của người Ý. Thực phẩm ngâm chua thường ăn kèm với bánh mỳ, salad, cơm, hoặc trộn với pasta để kích thích vị giác. Hương vị thơm thơm của cà tím kết hợp với tỏi ớt, giấm chua để làm nên sự hấp dẫn đa vị: ngọt, chua, cay, thanh, mát...

Nguyên liệu nào để làm nên món cà tím muối giấm?

- Cà tím dài

- Dầu giấm

- Dầu oliu

- Tỏi

- Ớt

- Muối

- Đường

- Oregano

Ở Việt Nam rất ít nơi có thể là được món cà tím muối chua ăn kèm chuẩn vị kiểu Ý, vì cách chế biến của người Ý khéo đến nỗi ít ai có thể bắt chước 100%. Vậy nên nếu món ăn này đang thực sự khiến bạn tò mò, hãy ghé qua Luna d'Autunno để cảm nhận tay nghề của đầu bếp Ý tại nhà hàng chúng tôi. Nhà hàng Ý tại Hà Nội Luna d'Autunno sẽ không khiến bạn thất vọng khi mang đến nhiều hương vị truyền thống nước Ý đến cho bạn!

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây