Súp đậu dinh dưỡng Mep Passata Fagioli Luna Dautunno
Đặt bàn

Mep Passata Fagioli

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Fagioli trong tiếng Ý có nghĩa là đậu. Cũng như ở nhiều nước châu Á, nước Ý sở hữu nhiều loại đậu dinh dưỡng và sẵn sàng phục vụ nhiều món tráng miệng cho mọi người dân. Món súp đậu ngày hôm nay là một trong những công thức lâu đời nhưng được sử dụng cho đến bây giờ. Cùng theo chân Luna d'Autunno khám phá ẩm thực nước Ý!

Thế nào là một món súp đậu kiểu Ý?

Súp đậu của Ý là món ăn khai vị hoặc ăn nửa bữa rất phù hợp cho những ai theo thực đơn "eat healthy". Trong các loại đậu chứa nhiều chất chống oxy hóa, protein và chất xơ có lợi cho cơ thể.

Vậy nên món súp đậu ra đời dưới dạng súp sệt đã được xay, rất dễ ăn và có thể được ăn kèm với bánh mì cho bữa sáng. Súp đậu Fagioli của Ý không hề nhạt nhẽo mà được chế biến khéo léo để có mùi hương nhẹ nhàng của hành, tỏi, hương thơm rau, thảo mộc nhẹ nhàng. Súp đậu kết hợp pasta cũng là một sự kết hợp hoàn hảo. 

Khám phá nguyên liệu cho món súp Fagioli

- Đậu borlotti

- Đậu cannellini

- Đậu gà

- Hành 

- Tỏi

- Nước cốt rau củ

Nếu chưa sẵn sàng cho các loại đậu như trên, bạn có thể lựa chọn một sốt loại đậu khác hoặc đến nhà hàng Luna d'Autunno để nếm thử hương vị đích thực của món súp đậu này. Luna d'Autunno là nhà hàng Ý tại Hà Nội mang đến hàng trăm món Ý truyền thống được chế biến theo công thức đặc biệt của Ý. Nhà hàng cũng là không gian tinh tế, sang trọng phục vụ cho nhiều bữa ăn gia đình, hẹn hò, tụ tập bạn bè. 

Luna d'Autunno hân hạnh phục vụ bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây