Meringa | Món bánh ngọt xinh xắn lạ thường Luna Dautunno
Đặt bàn

Meringa

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ẩm thực ý luôn khiến cho mọi người ngạc nhiên bởi sự sáng tạo trong cách sử dụng nguyên liệu của mình. Vời người Ý, bất cứ nguyên liệu nào cũng có thể dùng để chế biến thành cách món ăn ngon và đẹp mắt.

Luna d'Autunno giới thiệu đến bạn món bánh Meringa theo phong cách Ý.

Meringa là gì?

Meringa hay còn được biết đến với tên gọi là Meringue. Vốn dĩ nó chỉ bánh ngọt được làm từ hỗn hợp lòng trắng trứng và đường bột, được đánh lên đến khi nổi bông, mềm mượt. Với những ai yêu thích và hứng thú với việc làm đồ ngọt nói chung và bánh Âu nói riêng thì có lẽ không xa lạ gì với nó cả. Bởi meringue được sử dụng tương đối phổ biến, khi thì trộn vào bánh bông lan, cheesecake, macaron…lúc lại được dùng làm kem bơ trang trí không thì nướng lên thành chiếc bánh ngọt ngào, trắng muốt cũng rất hấp dẫn.

Với người Ý, người ta dùng trực tiếp meringue Ý như một loại kem ngọt hoặc trang trí bánh thay cho kem tươi. 

Những nguyên liệu cho món bánh Meringa

Nguyên liệu cho món ăn vốn rất đơn giản từ trứng gà và đường bột. 

Hai nguyên liệu này đều vô cùng có thể dễ kiếm trong gian bếp của bạn. Cả hai đều là những nguyên liệu vô cùng giàu dinh dưỡng, khi kết hợp lại sẽ là một món ăn đaày đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Cách thực hiện món ăn này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Hướng dẫn làm món bánh ngọt Meringa trong 15 phút tại nhà 

Hương vị món bánh

Bánh có vỏ ngoài giòn tan, nướng xong không bị xẹp. Ăn vào thơm ngọt, tan ra trên đầu lưỡi. Bánh sẽ để lại một thứ vị ngọt ngào khó quên! Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng cho bạn vào bếp để chứng kiến trực tiếp quy trình làm món bánh này. Còn chần chờ gì nữa hãy đễn ngay Luna d'Autunno để được thưởng thức ngay món bánh này nhé. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây