Meringa e Gelati Pepe e Cioccol Luna Dautunno
Đặt bàn

Meringa e Gelati Pepe e Cioccol

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Người Ý vốn rất coi trọng đồ tráng miệng trong mỗi bữa ăn, tuy nhiên đồ tráng miệng của người Ý cũng chia theo khẩu vị của từng vùng miền khác nhau.  Do miền Bắc Ý liền kề với Pháp, món ăn tráng miệng của vùng này có hương vị gần giống phong cách tráng miệng Pháp nên nghiêng về các loại bánh, trong khi người miền Nam chuộng các món tráng miệng nhiều trái cây, đặc biệt rất thích kem có nhiều hương vị tự nhiên khác nhau.

Để cảm nhận hương vị của các loại bánh ngọt kiểu Ý, Luna d'Autunno xin giới thiệu đến bạn món bánh ngọt Meringa e Gelati Pepe e Cioccol.

Thường khi nhắc đến bánh ngọt Ý mọi người thường chỉ nghĩ đến món bánh Tiramisu mà quên đi ngoài loại bánh này, Meringa e Gelati Pepe e Cioccol cũng là một món bánh đáng để thưởng thức của người Ý.

Nguyên liệu cho món bánh Meringa e Gelati Pepe e Cioccol

- Bánh trứng đường: loại bánh được làm từ việc đánh lòng trắng trứng gà với đường.

- Kem socola

- Kem hạt tiêu

- Quả hồ trăn hay ở Việt Nam còn gọi là hạt dẻ cười.

Quy trình thực hiện món ăn bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Cách làm đồ tráng miệng kiểu Ý | Meringa e Gelati Pepe e Cioccol

Hương vị đặc biệt của loại bánh ngọt Meringa e Gelati Pepe e Cioccol

Với việc kết hợp những nguyên liệu đơn giản lại nhưng lại khác nhau về hương vị cơ bản đã tạo nên một loại bánh khá mới lạ và độc đáo. Vị đắng của socola hòa quyện cùng vị cay cay của hạt tiêu tạo nên một hương vị vô cùng lạ lùng mà đặc biệt. Món ăn này chỉ có tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, Luna d'Autunno bạn mới có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của món ăn mà thôi.

Hương vị của bánh đầy mới lạ và sảng khoái là món ăn bạn nhất định phải thử một lần trong đời. Đừng chần chờ, hãy nhanh chân đến Luna d'Autunno và cảm nhận hương vị món ăn ngay thôi.

Hân hạnh phục vụ!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây