Millefoglie di pasta con scampi Luna Dautunno
Đặt bàn

Millefoglie di pasta con scampi

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Ý chính là Pasta, với vô vàn cách chế biến khác nhau. Với người Ý pasta chính là niềm tự hào của đất nước hình chiếc ủng này. Luna d'Autunno chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ các món Ý tự hào khi có thể đưa ẩm thực Ý đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn món ăn nổi tiếng của người Ý, Millefoglie di pasta con scampi.

Millefoglie di pasta con scampi, là một món Pasta kết hợp những những nguyên liệu tươi ngon và thân thuộc nhất với người dân Việt từ đó tạo nên một món Ý làm siêu lòng tất cả các thực khách. Món ăn này, ngoài kết hợp với pasta, bạn có thể dùng thêm với cơm nóng, hoặc bánh mì đều tuyệt với. Đó chính là sự độc đáo của món ăn này. Nó còn là sự kết hợp giữa 2 nền văn hóa Ý - Mỹ để cho ra đời món ăn này. 

Nguyên liệu chế biến

Món ăn này phần sốt tôm cùng nguyên liệu là phần chính, và mì pasta được kết hợp thêm ở phần sua cùng. Các nguyên liệu chính gồm

- Phần nguyên liệu chuẩn bị nấu tôm: Nấm Paris, kem, rượu cognac, tôm

- Mì ống Lasagna

- Nước dùng Rau củ

- Ngoài ra còn các loại rau: mùi tây, hẹ

- Các gia vị: muối, tiêu

Quy trình thực hiện món ăn mời bạn xem thêm tại bài viết: Học nấu món Ý sang chảnh như ở nhà hàng ngay tại nhà | Millefoglie di pasta con scampi

Hương vị món ăn

Những sợi pasta được luộc chín tới, sốt cùng tôm, nấm, cùng các loại hương liệu tạo hương, thêm vị béo béo của tôm và cay cay của ớt bột là tròn vị nhé! Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội chúng tôi đưa đến bạn một món ăn với công thức chuẩn Ý nhất do chính tay các đầu bếp người Ý làm ran.

Còn chần chờ gì nữa đến ngay Luna d'Autunno thôi.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây