Minestrone Luna Dautunno
Đặt bàn

Minestrone

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ẩm thực Ý còn là kết quả của sự giao thoa với Pháp, Áo và Nam Tư cũ. Cùng với những phát triển về mọi mặt bao gồm cả nông nghiệp, công nghệ, các phát kiến ra Tân Thế Giới, trao đổi hàng hóa với Phương Đông, ẩm thực Ý thời Phục Hưng được nâng lên tầm nghệ thuật với những bữa yến tiệc xa hoa. 

Để thay đổi không khí bữa ăn cho gia đình bạn, để làm mới lại không khí gia đình bạn hãy đến với Luna d'Autunno và cùng thưởng thức các món ăn truyền thống của Ý. Luna d'Autunno giới thiệu đến bạn món ăn sẽ làm thay đổi dinh dưỡng vầ khẩu vị của cả gia đình bạn Minestrone.

1. Minestrone món ăn truyền thống của người Ý

Minestrone - súp rau củ, món ăn này sử dụng các loại rau củ tươi tại địa phương, mang lại hương vị ngọt ngào từ rau củ chín tới.

Rau củ luôn là thực phẩm được khuyến khích ăn hàng ngày bởi những lợi ích của chúng đối với sức khoẻ. Tuy nhiên, chúng ta lại thường lười ăn rau hoặc không thích ăn bởi mùi vị của các món này thực sự không được hấp dẫn như các món thịt. Người Ý đã tạo ra món ăn này để vừa giúp bữa ăn thêm phong phú, nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng và giúp no bụng.

2. Nguyên liệu của món ăn

Món ăn này được nấu từ rau củ như chính cái tên của nó, nên nguyên liệu chính đến từ rất nhiều loại rau củ:

 

- Bí đỏ

- Cà rốt

- Hành

- Khoai tây

- Tỏi tây

- Tỏi

- Đậu

- Mì ống nhỏ

- Loại rau kho 

- Bơ

- Sốt lá húng

Cách chế biến mời các bạn tham khảo tại bài viết: Lạ miệng với món soup rau củ kiểu Ý | Minestrone

3. Thưởng thức 

Món ăn này tuy nhiều nguyên liệu tuy nhiên chủ yếu là rau củ tươi và các thực phẩm, gia vị có sẵn tại địa phương. Cách thức để nấu cũng rất đơn giản, dễ thao tác, gia vị có thể thay đổi linh hoạt. 

Bạn có thể thưởng thức món ăn chính thống tại nhà hàng Ý tại Hà Nội của Luna d'Autunno. Ẩm thực Ý luôn được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Ý cũng đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành phần nào hành trình khám phá văn hóa đất nước này của mình.

Chào mừng các bạn đến với chúng tôi, Luna d'Autunno!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây