Ớt hỗn hợp ăn kèm cho món Ý Mix bell pepper Luna Dautunno
Đặt bàn

Mix bell pepper

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Loại rau quả mùa hè được yêu thích trong các món ăn của người Ý là ớt chuông. Bởi sự đa màu sắc và hương vị thanh thanh mà ớt chuông được sử dụng nhiều trong các món thịt hoặc ăn kèm khai vị. Hôm nay Luna d'Autunno sẽ giới thiệu đến bạn món ớt chuông chưng để lạnh Mix bell pepper.

Cách chọn ớt chuông cho món Mix bell pepper

Ớt chuông xào tỏi hành vừa là nguyên liệu nấu kèm cùng các món thịt để giảm bớt cảm giác ngấy mỡ, vừa là một món ăn riêng biệt, một loại rau quả mùa hè thơm nức và nhiều dinh dưỡng khi được đảo cùng tỏi. 

Ớt chuông rất giàu vitamin C vậy nên được khuyến khích trong nhiều món ăn. Khi chế biến bạn không nên chỉ chọn ớt chuông xanh mà thêm các màu sắc khác để phát huy hết lượng vitamin và cũng để món ăn thêm đẹp mắt hơn.

Khi chọn ớt chuông, hãy nhớ chọn những quả ớt chắc, không bị mềm dập hay quá chín. Ớt chín vừa sẽ giúp hương vị của món ớt vừa vặn hơn.

Nguyên liệu để làm ớt chuông xào tỏi

- Ớt chuông đỏ, vàng, xanh

- Hành tím

- Tỏi

- Rau mùi tây

- Lá húng

- Dầu oliu, muối, tiêu

Để làm nên nguyên liệu ăn kèm này, bạn đừng quên cách chế biến mà Luna d'Autunno sẽ hướng dẫn cho bạn ở danh mục công thức nấu món Ý nhé. Đừng quên ghé thăm nhà hàng Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội được yêu thích bởi rất nhiều thực khách, khách du lịch. Nền văn hóa ẩm thực Ý vẫn là cả một kho tàng đợi bạn đến khám phá. Luna sẽ là người dẫn đường để bạn có những trải nghiệm mới mẻ mỗi ngày!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây