loading
Đặt bàn

Mousse al cioccolatto bianco

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Trong thế giới bánh ngọt, đồ tráng miệng, bánh mousse mát lạnh được xem là một điểm nhấn độc đáo và được nhiều tín đồ hảo ngọt ưa chuộng. Luna d'Autunno xin giới thiệu đến bạn một món bánh thơm ngon, được ưa chuộng tại Ý và đang chiếm được lòng tim của khách hàng Việt Nam, Mousse al cioccolatto bianco.

1. Mousse là gì?

Mousse là dòng bánh ngọt có nhiều kem ít bánh, thường được dùng để tráng miệng hoặc ăn vặt. Thành phần cơ bản của Mousse là một lớp bánh gato mỏng phía bên dưới bánh. Phần bánh được trộn cùng với những nguyên liệu như: Chocolate, Caramel, chanh leo, cam, phô mai nướng…

Khi thưởng thức bánh Mousse al cioccolatto bianco, tại nhà hàng Ý tại Hà Nội bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mát lạnh và cảm nhận được kem đang tan chảy trong miệng cùng với vị thơm của kem bơ và kem tươi. Bánh Mousse được xem là kén người ăn hơn những dòng bánh khác, tuy nhiên đối với ai đã từng thưởng thức qua đều nhớ mãi món bánh này.

2. Cách làm món bánh Mousse al cioccolatto bianco

Nguyên liệu cho bánh mousse: Socola trắng, sữa, đường, trứng, lá gelatine

Nguyên liệu cho sốt caramel balsamic ở trên: giấm basamic, đường

Cách thực hiện món bánh này bạn hãy tham khảo thêm tại bài viết: Cách làm món bánh ngọt theo phong cách Ý | Mousse al cioccolatto bianco

3. Thưởng thức món ăn

Món bánh ngọt tráng miệng này với hương vị mát lanh, ngọt đậm từ socola nguyên chất sẽ làm bạn yêu ngay từ hương vị đầu tiên. Món bánh này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng thích đồ ngọt nhưng lại sợ béo. Mousse al cioccolatto bianco, món bánh vô cùng thích hợp cho mùa hè. 

Luna d'Autunno, hân hạnh phục vụ!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây