Món salad phô mai được yêu thích nhất của Ý Mozzarella Caprese | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Mozzarella Caprese

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

242.000₫
- +

Mozzarella Caprese là một trong những món salad phô mát đơn giản nhất nhưng được nhiều người yêu thích và chế biến nhất. Tại sao lại như vậy? Và điều gì làm nên một đĩa salad phô mát thơm ngậy mà ăn không chán?

Cùng Luna d'Autunno khám phá ngay bí mật đằng sau món khai vị này!

Nguyên liệu dễ làm, dễ sáng tạo

Khi bạn tìm hiểu về món khai vị truyền thống Ý, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Mozzarella Caprese. Vùng đất Ý là nơi sản sinh ra những loại phô mát chất lượng nhất, thơm ngon nhất để chế biến các món như salad, pizza, spaghetti và các món chính khác.

Sự hòa quyện của hương vị cà chua nơi đất khách thanh mát, cùng với miếng mozzarella và húng, thì là xen kẽ khiến Mozzarella Caprese trở thành tuyệt tác trong các món khai vị.

Nguyên liệu chính cho salad

- Cà chua

- Phô mát Mozzarella

- Rau húng (hoặc thì là)

Nguyên liệu sốt salad

- Tiêu

- Muối

- Dầu oliu

Cách thưởng thức một đĩa salad Mozzarella Caprese chuẩn Ý

Rất đơn giản để bạn tự thể hiện mình là một người sành sỏi về ẩm thực Ý. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng tại bữa tiệc tốt hơn. Để làm được điều này, hãy học cách nấu món Mozzarella Caprese và thưởng thức những món ăn từng bước một để cảm nhận được hương vị nguyên chất và theo style người Ý.

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem đĩa salad đã được cho nước sốt gì vào. Ở nhiều nơi trên thế giới người ta sử dụng giấm balgiamic cô đặc. Còn ở đây chúng ta sử dụng dầu giấm thường và lá quế tây là đã đủ dậy mùi.

Tiếp theo hãy khoan trộn salad lên vì sẽ làm cà chua và phô mát không còn hình dạng đẹp như ban đầu.

Bạn chỉ cần cẩn thận kẹp miếng cà chua với mozzarella với lá quế vào cũng một xiên rồi thưởng thức. Như vậy là đã đúng chuẩn vị. Bạn cũng có thể dùng dao để cắt nhỏ các miếng cà chua và phô mát.

Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn Ý một cách sang trọng hơn tại các nhà hàng Ý tại Hà Nội, hãy đến với Luna d'Autunno. Nhà hàng chúng tôi phục vụ các món ăn Ý và giới thiệu cho bạn cách thưởng thức, cách chế biến ngay tận bếp.

Luna d'Autunno hân hạnh đón chào bạn !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây