loading
Đặt bàn

Panna cotta

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Nếu bạn là tín đồ của đồ ngọt, chắc hẳn sau mỗi món ăn thì điều bạn tìm kiếm đó là hoa quả và một đĩa bánh kem thật thơm. Tại Luna d'Autunno có mặt rất nhiều loại bánh ngọt khác nhau xuất xứ từ Ý. Panna cotta là món ăn ngọt mát sau những bữa tối no nê.

Panna cotta là gì?

Panna cotta (tiếng Ý có nghĩa là "kem nấu") là một món ngọt của Ý nấu kem, sữa và đường với bột thạch rồi đợi cho hỗn hợp đông lại. Món này xuất phát từ miền bắc nước Ý, vùng Piedmont rồi được phổ biến khắp đất nước với việc thêm vào các loại dâu dại, nước caramen, các loại sốt sô cô la hoặc trang trí thêm các vệt sốt trái cây.

Sau nhiều năm, ngày nay, món này đã trở thành món thạch đông đặc với vani và gia thêm hương vị bằng các loại trái cây và gia vị đặt trên cùng và ăn lạnh.

Các món ăn tượng tự như món này có ở Hy Lạp, Pháp và Phần Lan.

Còn tại Luna d'Autunno, món Panna cotta có cách chế biến giúp mọi vị giác phải bừng tỉnh. Hương vị caramen quen thuộc và phù hợp với khẩu vị của nhiều người, kết hợp với vị thạch và kem mềm ngon sẽ để lại ấn tượng lâu phai

Nguyên liệu cho bánh Panna cotta

- Kem

- Đường

- Lá thạch gelatine

- Caramen

- Đường

- Nước

Để thưởng thức món bánh Panna cotta thanh mát cho ngày hè nóng nực, hãy ghé qua Luna d'Autunno để cảm nhận vị ngọt mát của thạch và mùi thơm của caramen được chế biến công phu. Luna d'Autunno là nhà hàng Ý tại Hà Nội được yêu thích bởi sự đa dạng món ăn và chất lượng phục vụ. Chúng tôi luôn chào đón các thực khách trong nước và ngoài nước đến để giao lưu ẩm thực Ý.

Luna d'Autunno hân hạnh phục vụ bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây