Pappardelle, filetto vino roso - Món ăn hương vị là của nước Ý Luna Dautunno
Đặt bàn

Pappardelle, filetto vino roso

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ẩm thực Ý luôn được nhắc đến là vùng đất kết tinh của một nền ẩm thực tinh túy, đặc sắc, đủ khiến cho con người ta thưởng thức một lần là sẽ thương nhớ và khát khao được quay trở lại nhiều lần nữa. Trong nhà bếp của những nhà hàng tại đất nước này, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, lựa chọn dụng cụ chế biến, quy trình chế biến đến cách bài trí món ăn đều cần được đảm bảo. Món ăn được chế biến theo phương pháp nào thì cũng phải đảm bảo những yêu cầu, quy định khắt khe.

Pappardelle, filetto vino roso cũng là một món ăn đặc trưng của Ý. Đây là món ăn bình dân nhưng mang cách chế biến trang trọng và lịch sự. Ngay từ cái tên đã thể hiện rằng món ăn này được nấu cùng với rượu vang đỏ. Nó không chỉ đem lại màu sắc đẹp lạ cho món ăn mà còn khiến mùi vị của Pappardelle, filetto vino roso trở nên hấp dẫn hơn.

Nguyên liệu chế biến

Pappardelle, filetto vino roso sở hữu nguyên liệu chế biến rất đơn giản, dễ tìm, dễ mua:

- Nguyên liệu chế biến: Mỳ ống, thăn bò, nấm,  rượu vang đỏ, thịt bò kho, củ hành khô.

- Nguyên liệu cho gia vị: dầu ô liu, muối, tiêu.

Nếu bạn muốn ở nhà và chế biến cho gia đình cùng thưởng thức món ăn này, bạn có thể xem thêm công thức nấu ăn tại: Chế biến món Ý Pappardelle, filetto vino roso

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các món ăn Ý khác tương tự tại: các món pasta Ý

Thưởng thức với nhà hàng Ý tại Hà Nội

Luna d'Autunno là nhà hàng số 1 Hà Nội về ẩm thực Ý. Không chỉ đáp ứng về hương vị món ăn, tại đây bạn còn được đáp ứng đầy đủ về âm thanh, hình ảnh và trải nghiệm thực tế.

Bạn không nghe nhầm đâu! Đến với nhà hàng Ý tại Hà NộiLuna d'Autunno,  bạn có thể trực tiếp trải nghiệm trong căn bếp, được học cách nấu món Ý cũng như món Pappardelle, filetto vino roso bởi chính các đầu bếp Ý của nhà hàng.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây