Parmesan chesse crispy Luna Dautunno
Đặt bàn

Parmesan chesse crispy

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Với người Việt Nam, có lẽ phô mai chiên đã quá quen thuộc bởi món phô mai quê chiên. Đây thường được coi là món ăn vặt đường phố phổ biến nhất tại Việt Nam sau món nem chua rán. Tuy nhiên, bạn đã biết người Ý cũng có món phô mai chiên giòn được làm như một món ăn kèm cùng các món ăn khách như: salad, hay bánh mì chưa? 

Luna d'Autunno sẽ giới thiệu đến bạn món phô mai chiên giòn kiểu Ý, Parmesan chesse crispy, món ăn dành cho mọi lứa tuổi.

Sự đặc biệt của món ăn 

Sự đặc biệt của món ăn này, chính là nằm ở nguyên liệu và cách chế biến của nó. Món ăn này, như đúng cái tên của nó Parmesan chesse crispy, phô mai Parmesan chiên giòn. Phô mai sẽ được kết hợp vơis các nguyên liệu khác sau đó tạo hình như những chiếc bánh để dùng kèm cùng với salad, hay bánh mì. 

Parmesan là tên gọi tắt của phô mai Parmigiano – Reggiano, đây là một loại phô mai được sử dụng trong rất nhiều món ăn của ẩm thực Ý, đặc biệt nhất là mì Ý. Tên gọi của loại cheese đặc biệt này được đặt theo tên của nơi sản xuất ra chúng, là các tỉnh Parma, Reggio Emilia, Bologna, Modena và Mantua (nước Ý). Theo thông tin, luật phát Ý chỉ cho phép phô mai sản xuất tại các vùng này mới có thể được dán thương hiệu Parmigiani-Reggiano.

Nguyên liệu cho Parmesan chesse crispy

Món ăn này, được chế bieén từ những thành phần chính như sau:

- Phô mai Parmesan 

- Bơ

- Bột

- Sữa

- Trứng

- Phô mai mozzarella

Ngoài ra còn có các thành phần khác gồm: muối, tiêu, hạt nhục đậu khấu

Cách chế biến món ăn này, mời các bạn tham khảo thêm tâị bài viết: Cách làm bim bim từ khoai tây cho bé ăn vặt | Parmesan chesse crispy

Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, chúng tôi chuyên phục vụ món ăn này như đồ ăn kèm dùng cùng các món salad, hoặc tạo hình dạng khác cho bánh và dùng kèm cùng các món ăn khác. Để tìm hiểu thêm về món ăn này cũng như các món Ý khác của chúng tôi, bạn hãy ghé ngay qua Lun d'Autunno nhé.

Hân hạnh được phục vụ!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây