Cà tím nhồi phô mai cho món khai vị - Paupiette d Aubergine Luna Dautunno
Đặt bàn

Paupiette d Aubergine

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Nhắc đến cà tím là nhắc đến Ý. Bởi lẽ cà tím đã quá thân thuộc với người dân Ý và trở thành nguồn dinh dưỡng thiết yếu từ xa xưa tới nay. Cà tím cũng có mặt trong Paupiette d Aubergine - một món salad kết hợp phô mai siêu thơm ngậy cho món khai vị. Cùng Luna d'Autunno khám phá ngay sau đây.

Vai trò của cà tím trong ẩm thực Ý

Cà tím là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe với nhiều chất chống oxy hóa, cải thiện lưu thông máu và hỗ trợ giảm cân.

Cà Tím bầu dục nước Ý - Italian Eggplant Bellezza có hình dạng bầu dục hoặc gần như tròn, quả có kích thước lớn với màu tím đen đặc trưng. Được yêu thích ở vùng Địa Trung Hải và là món ăn không thể thiếu trong ẩm thực của người Ý và Hy Lạp.

Mùi vị thơm ngon, kích thước lớn nên rất dễ để thiết kế các món ăn theo ý muốn với hương vị truyền thống của nước Ý.

Nguyên liệu cho món cà tím cuộn phô mai

Với sự phổ biến và dinh dưỡng trong nó mà cà tím được ứng dụng rất nhiều và khi kết hợp với các thành phần truyền thống khác của Ý sẽ tạo nên những món ăn đặc biệt. Paupiette d Aubergine là một ví dụ .

Thành phần:

- Cà tím

- Mozzarella

- Lá húng

- Sốt cà chua

- Phô mai Parmesan

- Dầu oliu, muối, tiêu

Đây là một món ăn được sáng tạo bởi những người nông dân Ý từ xưa, khi mà thực vật, rau củ và phô mai là tất cả những gì họ có. Món ăn này nói lên tinh thần của người Ý vốn rất đạm bạc và biết tận dụng những gì có sẵn, Tuy nhiên dưới công thức chế biến tài hoa của đầu bếp tại Luna d'Autunno, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức Paupiette d Aubergine theo một cách rất khác biệt.

Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội lý tưởng cho mọi đối tượng. Hiện nhà hàng đã có mặt tại Hà Nội, Hội An và Đà Nẵng để đón chào thực khách trong và ngoài nước.

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây