Đừng bỏ lỡ món mỳ Penne alla Putanesca đậm đà vị Ý | Luna d’Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Penne alla Putanesca

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Penne alla Putanesca là món mỳ ống được chế biến theo công thức puttanesca truyền thống của Ý. Đây là món ăn nổi tiếng đến từ miền Nam nước Ý. Chúng ta đều biết ẩm thực Ý luôn chú trọng đến chất lượng hàng đầu, vì vậy thực phẩm ở Ý, như các loại rau, trái cây, ngũ cốc, dầu ăn v.v.. đều được sản xuất và kiểm tra theo quy trình an toàn vệ sinh nghiêm ngặt. Nghiên cứu được công bố gần đây cho biết, tỉ lệ các loại hóa chất có trong thực phẩm Ý chỉ chiếm 0.7%. Đây thực sự là một con số đáng kinh ngạc.

Được thừa hưởng và phát huy từ nền ẩm thực hoàn hảo như vậy nên Penne alla Putanesca là một món ăn bạn nhất định phải thử một lần. Một đầu bếp nổi tiếng đã nói về món ăn này rằng "Big on flavor and short on time". Penne alla Putanesca cũng được xuất hiện trong sách nấu ăn Molto Gusto của đầu bếp Mario Batali. Điều này cho thấy, Penne alla Putanesca thực sự là món ăn có sức ảnh hưởng và dễ "nghiện" với bất kỳ ai.

Nguyên liệu chế biến

Là món có nguyên liệu chính từ mỳ ống, Penne alla Putanesca cũng có "công thức chung" của những món Ý khác: sở hữu nguyên liệu đơn giản.

- Nguyên liệu chế biến: mỳ ống, cá cơm, nụ bạch hoa, ô liu đen, ớt tiêu cay, nước sốt cà chua.

- Nguyên liệu cho gia vị: dầu ô liu, muối, tiêu.

Nếu bạn muốn chế biến món ăn này ngay tại gian bếp của mình thì bạn có thể làm theo công thức sau: Nấu mỳ ống truyền thống của Ý Penne alla Putanesca trong 3 nốt nhạc!

Ngoài ra, nếu muốn tham khảo thêm các công thức chế biến mỳ khác của Ý, có thể vào truy cập vào: các món mỳ Ý khác

Thưởng thức món Penne alla Putanesca 

Ấn tượng đầu tiên của món Penne alla Putanesca khi được mang ra chính là màu sắc và hương thơm cuốn hút. Bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc và lập tức bị thu hút bởi món ăn này. Nếu được thưởng thức Penne alla Putanesca cùng với ngôn ngữ địa phương, văn hoa vùng miền và âm nhạc Ý thì đó sẽ là bữa ăn thật sự hoàn hảo. Một điều tuyệt vời là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức âm nhạc trong không gian như vậy tại Luna d’Autunno.

Đặc biệt đến với nhà hàng Ý tại Hà Nội ở 27 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, bạn còn có cơ hội được trực tiếp vào bếp và chế biến các món ăn Ý theo sự hướng dẫn của đầu bếp người Ý tại nhà hàng. 

Hãy cùng gia đình và bạn bè đến Luna d’Autunno để thưởng thức món Ý đúng vị nhé!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây