Penne Estate Luna Dautunno
Đặt bàn

Penne Estate

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Pasta là món ăn mang các đặc điểm rõ rệt nhất của ẩm thực Ý. Đây là món ăn lâu đời, có từ năm 1154, và ngày càng có nhiều biến tấu mới lạ hơn để đổi mới cho khẩu vị của thực khách. Penne Estate là một món ăn nổi tiếng nằm trong nhóm mì này, đây cũng là món ăn vô cùng được yêu thích tại  nhà hàng Luna d'Autunno.

1. Bạn có biết về món Penne Estate này?

Penne Estate - nói chung là một món ăn đơn giản, thường được phục vụ như món ăn chính trong bữa ăn của người Ý và thường đi kèm với một lát thịt. Ngoài ra, Penne Estate cũng được chế biến như một bữa ăn trưa nhẹ. Món ăn này có thể được dùng cả khi nóng và lạnh.

Món ăn này được sử dụng pasta dạng ống người Việt chúng ta tóm gọn trong một từ để gọi, nui. Tất tần tật những loại mì có dạng ống từ to, tròn, bé, dẹt, có quai vạt, có vân,… đều được liệt kê vào dòng này.

Món ăn này tuy quen nhưng hương vị món ăn lại vô cùng độc đáo và mới lạ tại nhà hàng Ý Hà Nội, Luna d'Autunno. Chỉ tại nhà hàng chúng tôi bạn mới có thể thưởng thức món ăn trọn vẹn hương vị Ý nhất có thể.

2. Nguyên liệu cho món ăn

Món ăn này, sử dụng sợi mì pasta dạng ống, cái tên đặc trưng là Penne, đi kèm cùng với công thức nước sốt đặc biệt và các loại nguyên liệu, gia vị khác gồm:

- Phô mai

- Cà chua khô 

- Húng quế

- Ô liu đen

- Các gia vị: Dầu ô liu, Muối, Tiêu

Công thức chế biến món ăn bạn hãy tham khảo thêm tại: Món ăn Ý nhất định phải thử làm tại nhà | Penne Estate

3. Điều đặc biệt của món ăn 

Tại nhà hàng Luna d'Autunno, chúng tôi nấu món ăn với công thức chuẩn Ý và do chính các đầu bếp người Ý thực hiện. Đến với nhà hàng, ngoài việc thưởng thức các món ăn ngoan cùng bạn bè, người thân và gia đình, Bạn còn có thể trực tiếp vào bếp và cùng nấu ăn với chúng tôi. Các đầu bếp sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình, chu đáo nhất.

Hãy đến với Luna d'Autunno, nhà hàng Ý tại Hà Nội.

Hân hạnh đón tiếp!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây