Món pasta gà thơm mùi nấm - Penne pollo Luna Dautunno
Đặt bàn

Penne pollo

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Pasta của Ý xuất hiện mọi nơi trên thế giới với muôn hình vạn trạng, làm nên hàng trăm món pasta hấp dẫn mà không hề trùng lặp. Penne pollo cũng là một món pasta như thế với nguyên liệu thịt gà quen thuộc kết hợp nui ống rất dễ ăn. Hôm nay Luna d'Autunno sẽ giới thiệu đến bạn món pasta gà ngon khó cưỡng!

Tinh túy đến từ nước sốt

Vốn dĩ pasta và gà là nguyên liệu dễ dàng có được, nhưng có lẽ chỉ người Ý mới biết thêm vào những thành phần đặc biệt thậm chí hiếm có khó tìm để món ăn có mùi hương đặc trưng nhất.

Penne pollo của chúng ta ngày hôm nay không chỉ đơn giản là pasta trộn với gà mà phần quan trọng nhất đó chính là nước sốt. Nước sốt, nước cốt hoặc paste là nhưng nguyên liệu không thể thiếu với nhiều món Ý vì nó là tinh túy chiết ra từ thực pahamr ngon nhất của Ý. Với món pasta gà ngày hôm nay thì truffle paste là một ví dụ. Truffle paste có được nhờ cô đặc loại nấm cục cực hiếm của Ý. Nhờ có mùi hương của nấm mà pasta có thêm mùi vị đặc biệt.

Ngoài ra nước cốt thịt bò cũng giúp pasta thêm ngọt thanh và nhiều dinh dưỡng.

Nguyên liệu cho pasta gà Penne pollo

- 110g nui ống 

- 100g thịt gà

- 40g nước cốt thịt bò (beef stock)

- 50g nấm

- 20g mozzarella

- 10g truffle paste

Vẫn là những thành phần rất quen thuộc ở nhiều món ăn khác, cho ta thấy người Ý luôn biết dự trữ nhiều nguyên liệu đặc biệt để có được công thức truyền thống của riêng mình. Nếu món pasta gà còn lạ lẫm với bạn, hãy ghé qua nhà hàng Luna d'Autunno để khám phá hương vị và công thức của món ăn này. Hiện Luna d'Autunno là nhà hàng Ý tại Hà Nội hấp dẫn rất nhiều thực khách bởi công thức và không gian đậm chất Ý.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây