Penne pollo tartufo - Hương vị đến từ sự tinh tế của ẩm thực Ý! Luna Dautunno
Đặt bàn

Penne pollo tartufo

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ý là quê hương của các món mỳ và pizza. Vì vậy những món ăn này tại đất nước Italy rất đa dạng, phong phú và nhiều biến thể khác nhau. Penne pollo tartufo là món mỳ ống được kết hợp cùng nấm, phomai và các loại thịt phổ biến. Đây cũng là sự kết hợp nổi tiếng nhất trong ẩm thực Ý, được nhiều người ưa chuộng nhất. Các món ăn do công thức này tạo nên không chỉ giúp nền ẩm thực của đất nước này nhanh chóng được thế giới biết đến mà còn luôn khơi gợi thành công vị giác của bất kì ai.

Có một sự thật khá thú vị là các món ăn Ý không phức tạp và cầu kỳ như tên gọi của nó. Người ta luôn dùng ít hơn 10 nguyên liệu cùng những hương vị sẵn có ở địa phương. Những gia vị, nguyên vật liệu đó được kết hợp tinh tế, không cầu kỳ, tạo nên những món ăn đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đây cũng chính là cách mà Penne pollo tartufo được tạo ra.

Nguyên liệu chế biến

Penne pollo tartufo được chế biến và sáng tạo theo những cách riêng nhưng vẫn mang đặc trưng của Italy với những nguyên liệu có sẵn, dễ tìm.

- Nguyên liệu chế biến: mỳ ống, hành tây, tỏi, ức gà, nấm truffle, thịt bò kho, phomai mozzarella.

- Nguyên liệu cho gia vị: dầu ô liu, muối, tiêu

Nếu muốn tự nấu và thưởng thức tại nhà, bạn có thể xem công thức làm món Penne pollo tartufo tại đây: Chế biến món ăn đậm đà vị ý Penne pollo tartufo

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các món mỳ khác của Ý tại: các món mỳ Ý khác 

Thưởng thức bởi các đầu bếp Ý tại Hà Nội

Luna d’Autunno - Nhà hàng Ý tại Hà Nội là nhà hàng rất nổi tiếng trong giới ẩm thực món Ý tại thủ đô của Việt Nam với các đầu bếp hoàn toàn là người Ý. Món ăn vừa mãn nhãn, vừa mãn vị, đúng như tiêu chí "đưa hương vị Ý về đất Việt" của nhà hàng. Tại đây, bạn không chỉ được thưởng thức mùi hương cùng màu sắc bắt mắt của món ăn, mà thực sự sẽ có cảm nhận như đang ngồi tại nước Italy xa xôi để thưởng vị Penne pollo tartufo.

Đặc biệt, thực khách khi đến với nhà hàng còn được trực tiếp vào bếp và được các đầu bếp hướng dẫn nấu món ăn Ý mà bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể đến Luna d’Autunno để được hướng dẫn chi tiết cách nấu món Penne pollo tartufo và tận hưởng không gian nước Ý thu nhỏ tại đây.

Luna d’Autunno hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây