Pere al marzemino in crema Luna Dautunno
Đặt bàn

Pere al marzemino in crema

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Với người Ý, kem được xem như một kiệt tác nghệ thuật chứ không đơn giản là món ăn tráng miệng thông thường. Gần 5 thế kỉ trước, chính người Italy đã tạo ra những công thức làm kem mà hiện tại thế giới đang dùng, và đến hiện tại kem Ý vẫn được buôn bán kinh doanh rất tốt. 

Kem Ý đích thực chỉ làm từ nguyên liệu sạch, có nguồn gốc tự nhiên, không bảo quản, không phụ gia, không hóa chất, đăc biệt là phần lớn hương vị của kem được tạo lên bởi trái cây tươi. Cũng như vậy, màu sắc từ kem Ý luôn là thật, là tự nhiên và cũng không thể là mùi vị hoàn hảo như hương liệu hóa học nhân tạo mang lại trong kem thông thường.

Giống như món kem Pere al marzemino in crema tại nhà hàng Luna d'Autunno, là món đồ ngọt ưa thích tại nhà hàng và được làm theo đúng những điều chỉ có ở kem Ý đích thực. 

Nguyên liệu của món Pere al marzemino in crema

Món ăn này được làm rất đơn giản từ những nguyên liệu thân thuộc nhất với người Việt:

- 200g lê

- 20g Đường

- 90ml rượu vang đỏ

- mascarpone

Cách thực hiện món đồ ngọt này bạn có thể thao khảo thêm tại bài viêt: Học cách làm món kem trái cây của Ý | Pere al marzemino in crema

Hương vị của món ăn

Tại Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội, chúng tôi làm món tráng miếng này từ những nguyên liệu được chọn lọc tươi ngon nhất có thể, kết hợp cùng các bước chế biến từ những đầu bếp hàng đầu người Ý. Bạn sẽ được tận hưởng hương vị ngây ngất của món ăn này, sẽ không bị cảm giác lạnh buốt của kem, thay vào đó là vị mát lạnh tan dần, êm dịu. 

Sau bữa ăn tối lãng mạn bạn có thể kết thúc bữa ăn với món đồ ngọt tráng miệng này. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn một bữa ăn tối lãng mạn kiểu Ý nhất, từ những món khai vị cho đến những món chính và đồ ngọt tráng miệng.

Hãy lựa chọn Luna d'Autunno làm điểm dừng chân của bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây