Sốt cà chua làm Pizza nổi tiếng - Pizza sauce Luna Dautunno
Đặt bàn

Pizza sauce

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Nếu ai đã từng ăn pizza mà để ý thì có thể thấy pizza không thể thiếu lớp sốt ở giữa. Và thường đó là lớp sốt cà chua. Tại sao sốt cà lại có mặt tại ở nhiều món Ý và cách làm sốt này như thế nào. Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu ngay sau đây.

Sốt cà chua handmade kiểu Ý

Không như nhiều người nghĩ, rằng cà chua là nguyên liệu dễ kiếm, và làm sốt cà chua chỉ cần đun sôi đảo đều là đủ. Nhưng về cơ bản, cà chua là món ăn sống còn và quen thuộc của người Ý, góp mặt ở rất nhiều món ăn truyền thống nổi tiếng nên sốt cà chua rất được chú trọng và cẩn thận trong chế biến.

Bạn cũng có thể mua sót cà chua ở siêu thị nhưng các loại sốt chế biến sẵn thường kèm theo đó là mùi vị không tự nhiên, không tươi sốt và có thêm gia vị khác của chất bảo quản,...

Vậy nên Luna d'Autunno khuyến khích bạn học cách chế biến sốt cà chua tại nhà. Làm một lần và dùng lâu dài cũng là một cách nếu bạn là tín đồ của món Ý đặc biệt là Pizza

Nguyên liệu cho sốt cà chua Pizza sauce

- 2,5 kg cà chua đã tách vỏ

- 4g lá oregano

- Đường

- Dầu oliu

- Muối

- Tiêu

- Hành tây (tùy chọn)

Làm sốt cà chua theo kiểu Ý vẫn rất dễ ăn, thơm ngon và đậm đà, phù hợp khẩu vị Á Đông. Sauce này ngoài dùng với pizza thì bạn còn có thể dùng với pasta, mì spaghetti, món thịt viên chiên, cá sốt,... và rất nhiều món ăn khác một cách tiện lợi. Luna d'Autunno là nhà hàng Ý tại Hà Nội có mặt đầy đủ các món ăn truyền thống Ý và tất nhiên chúng tôi có các loại sốt đặc trưng nhất. Sốt cà chua được làm thủ công bởi đầu bếp Ý chuyên nghiệp với công thức chế biến bí mật.

Hãy đến và khám phá tại nhà hàng Luna d'Autunno!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây